Phim Truyen Hinh | Xem phim Truyen Hinh  | Phim Truyen

Vẻ đẹp nữ diễn viên Full House phiên bản Thái

Aom Sushar - gương mặt đang rất hot tại Thái Lan sau thành công trong vai diễn của bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Thái.

Nữ diễn viên Aom Sushar hiện là gương mặt đang rất hot tại Thái Lan sau thành công trong vai diễn của bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Thái. Trong tuần qua, Aom đã sánh đôi cùng Kao Jirayu một diễn viên trẻ rất được yêu thích tại Thái Lan ở một sự kiện do tạp chí Kazz mừng sinh nhật lần thứ 8 và công bố các giải thưởng do khán giả bình chọn. 

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 1

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 2

Aom đã sánh đôi cùng Kao Jirayu trong suốt sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, Aom chọn cho mình một chiếc đầm kim sa trắng của nhà thiết kế Thái Lan và cô liên tiếp có những biểu cảm khác nhau ở hàng ghế khán giả. 

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 3

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 4

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 5

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 6

Cận cảnh vẻ đẹp của Aom Sushar.

 ve dep nu dien vien full house phien ban thai - 7

Trịnh Tú Trung hội ngộ cùng Aom Sushar.

Đại diện từ Việt Nam, stylist Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng vinh dự nhận được lời mời của tạp chí Kazz để tham gia sự kiện lần này. Anh đã có dịp hội ngội cùng Aom Sushar cũng như Kao Jirayu tại đây.

Đi đâu - Xem gì - Cindy Thái Tài đóng cặp cùng Minh BéoCindy Thái Tài đóng cặp cùng Minh BéoNữ ca sĩ chuyển giới quyết định thử sức mình ở lĩnh vực kịch kinh dị.
Đi đâu - Xem gì - Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc TháiPhương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc TháiCả hai hát chung ca khúc nói về hai anh em bị thất lạc nhau, đến khi nhận ra nhau thì mẹ đã qua đời.
Đi đâu - Xem gì - Hot boy Tuổi nổi loạn rực sáng bên dàn sao TháiHot boy Tuổi nổi loạn rực sáng bên dàn sao TháiMarch Chutavuth ngày càng chứng tỏ độ hot của mình tại Thái Lan.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bo oi minh di dau the, di dau xem gi, tour du lich , địa điểm, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7