Vén màn bí ẩn của Biển quái vật

Đằng sau những cảnh quay kỳ thú là một câu chuyện thú vị.

Dựa trên cuốn sách thứ hai trong loạt truyện của Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of Monsters là câu chuyện về chuyến hành trình tìm kiếm bộ lông cừu vàng của Percy Jackson và những người bạn. Trong phần mới này đạo diễn Thor Freudenthal muốn mang lại cho người xem những góc nhìn mới mẻ về trại á thần – nơi trú ngụ của những đứa trẻ con lại của thần linh và người phàm trần. Bộ phim được quay trong nhiều tháng tại các địa điểm khác nhau tại Vancouver, New Orleans, Louisiana…

Trở lại với phần tiếp theo có tên: Percy Jackson: Sea of Monsters (tên tiếng Việt: Percy Jackson: Biển quái vật), Percy Jackson – con trai của thần biển Poseidon cùng một người phụ nữ phàm trần – luôn hoài nghi liệu việc là con trai của thần biển là một điều may mắn hay là một tai họa. Nhưng Percy không có nhiều thời gian để nghiền ngẫm về điều này: trại á thần – nơi ẩn náu an toàn duy nhất của những trẻ em á thần đang bị đe dọa bởi những thế lực tàn độc.

 ven man bi an cua bien quai vat - 1

Poster chính thức của bộ phim.

Để giải cứu đồng loại, Percy và các bạn của cậu buộc phải tìm ra bộ lông cừu vàng huyền thoại ở vùng nước chết chóc mang tên Biển Quái vật – nơi mà chúng ta vẫn thường gọi là Tam giác Quỷ. Họ đã phải đương đầu với hàng loạt những quái vật khổng lồ dưới đáy đại dương. Đây là một trọng trách vô cùng lớn lao vì nếu như Percy không thành công, trại á thần sẽ bị xóa sổ và thế giới của các vị thần linh cũng sẽ sụp đổ.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - Biển quái vật - siêu bom tấn không thể bỏ qua

Biển quái vật - siêu bom tấn không thể bỏ qua

Sea of the Monsters được đánh giá là bộ phim đáng xem nhất 2013.
Đi đâu - Xem gì - Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật?

Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật?

Triệu triệu khán giả toàn cầu đang cùng hướng về bộ phim Biển quái vật.
Đi đâu - Xem gì - Bức màn bí ẩn đang chờ đợi ở Biển quái vật

Bức màn bí ẩn đang chờ đợi ở Biển quái vật

Khán giả sắp có cơ hội tự tay vén bức màn bí ẩn để khám phá câu chuyện kỳ diệu của Percy Jackson.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7