Park Bo Gum: "Thanh gươm báu" của màn ảnh xứ kim chi

Đúng với ý nghĩa tên gọi của mình, Park Bo Gum quả là một "thanh gươm báu" của màn ảnh Hàn Quốc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đừng giật mình nếu bạn biết "nữ thần nhí" Kim Yoo Jung đã đóng từng này phim Đừng giật mình nếu bạn biết "nữ thần nhí" Kim Yoo Jung đã đóng từng này phim Sở hữu khoảng 40 đầu phim lớn nhỏ cùng hàng chục giải thưởng danh giá, nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung đang tiến gần tới danh hiệu Nữ thần màn ảnh xứ Hàn trong tương lai không xa.
5 sao nữ Hàn chấp nhận diễn cảnh nóng với đàn em đáng tuổi con mình 5 sao nữ Hàn chấp nhận diễn cảnh nóng với đàn em đáng tuổi con mình Xem những cảnh quay nóng bỏng, đầy táo bạo của các nữ diễn viên này với đàn em đáng tuổi con khiến cho nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng.
Lee Da Hae khổ sở vì làm dâu xứ Trung Lee Da Hae khổ sở vì làm dâu xứ Trung Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hae đã xác nhận việc tham gia dự án phim truyền hình Nữ thần của tôi, mẹ của tôi cùng ngôi sao Trung Quốc Kim Tinh.
5 nữ minh tinh U50 nổi bật nhất màn ảnh Hàn Quốc 5 nữ minh tinh U50 nổi bật nhất màn ảnh Hàn Quốc Dù đã bước qua tuổi 40 từ lâu nhưng dường như, thời gian không hề ảnh hưởng đến nhan sắc lẫn tài năng của nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc.
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7