Khác lạ hình ảnh con rơi Thành Long càng lớn càng "ngổ ngáo"

Đối với Ngô Trác Lâm, "Thành Long không phải bố của tôi".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới Forbes thống kê tài sản của “vua hài kungfu” và xếp vị trí thứ hai sau người hùng cơ bắp The Rock.
Người đẹp "Thần thoại" Kim Hee Sun lộ vai u thịt bắp Người đẹp "Thần thoại" Kim Hee Sun lộ vai u thịt bắp Dễ dàng có thể nhận ra cân nặng của Kim Hee Sun đang tăng khá nhanh.
7 “công thần” dòng phim võ thuật Hong Kong 7 “công thần” dòng phim võ thuật Hong Kong Họ đều là những tên tuổi lớn có cống hiến đặc biệt cho dòng phim võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ.
Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới Về phía nữ, Angelina Jolie là nữ minh tinh được yêu thích nhất thế giới.
Vợ chồng Thành Long mua nhà cho con trai quý tử Vợ chồng Thành Long mua nhà cho con trai quý tử Thành Long đối xử khá tốt với con trai nhưng lại tệ bạc với con gái rơi.
Thành Long trao giải cho Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Thành Long trao giải cho Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Phim của Victor Vũ đoạt giải Phim hay nhất tại lễ trao giải LHP Quốc tế Silk Road lần 2.
Con trai Thành Long lại tới quán bar sau khi ra tù
Con trai Thành Long lại tới quán bar sau khi ra tù Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh mới nhất của Phùng Tổ Danh tại quán bar.
Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt
Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt Câu trả lời mới đây của Ngô Trác Lâm khiến khán giả được phen bàng hoàng.
Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử
Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử Hành động cắt tay tự tử của bé Ngô Trác Lâm khiến các fan giật mình.
Thành Long tấn công lĩnh vực giáo dục Thành Long tấn công lĩnh vực giáo dục Thành Long khai trương học viện điện ảnh và truyền hình đầu tiên của mình ở Vũ Hán, Hồ Bắc – Trung Quốc.
Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố
Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố Có thông tin cho biết mối quan hệ hiện tại của Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi đang rất xấu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7