Bị Thành Long bỏ bê, Hoa hậu Châu Á xuống sắc, "mượn rượu giải sầu"

20/02/2017 16:21:14 Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Ngô Ỷ Lợi tại một siêu thị mua đồ uống.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Đại sư" khiến Thành Long, Lý Liên Kiệt kiêng nể, qua đời sau 2 năm trong tù "Đại sư" khiến Thành Long, Lý Liên Kiệt kiêng nể, qua đời sau 2 năm trong tù "Đại sư" Vương Lâm vừa qua đời chiều qua (ngày 10/2) tại bệnh viện.
Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m Thành Long đã rời khỏi hiện trường vụ việc và BTC phải giải quyết sự cố.
"Tình mới" của Dương Mịch bị Thành Long chê...  lắm mồm
"Tình mới" của Dương Mịch bị Thành Long chê... lắm mồm Trong đoạn trailer mới được tung ra, Biệt Đội Mãnh Hổ (Railroad Tigers) do Thành Long chỉ huy gây thích thú vì những màn đối thoại tưng tửng, đầy hài hước giữa dàn "nam thần" Hoa ngữ.
Khác lạ hình ảnh con rơi Thành Long càng lớn càng "ngổ ngáo" Khác lạ hình ảnh con rơi Thành Long càng lớn càng "ngổ ngáo" Đối với Ngô Trác Lâm, "Thành Long không phải bố của tôi".
Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới Forbes thống kê tài sản của “vua hài kungfu” và xếp vị trí thứ hai sau người hùng cơ bắp The Rock.
Người đẹp "Thần thoại" Kim Hee Sun lộ vai u thịt bắp Người đẹp "Thần thoại" Kim Hee Sun lộ vai u thịt bắp Dễ dàng có thể nhận ra cân nặng của Kim Hee Sun đang tăng khá nhanh.
7 “công thần” dòng phim võ thuật Hong Kong 7 “công thần” dòng phim võ thuật Hong Kong Họ đều là những tên tuổi lớn có cống hiến đặc biệt cho dòng phim võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ.
Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới Về phía nữ, Angelina Jolie là nữ minh tinh được yêu thích nhất thế giới.
Vợ chồng Thành Long mua nhà cho con trai quý tử Vợ chồng Thành Long mua nhà cho con trai quý tử Thành Long đối xử khá tốt với con trai nhưng lại tệ bạc với con gái rơi.
Thành Long trao giải cho Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Thành Long trao giải cho Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Phim của Victor Vũ đoạt giải Phim hay nhất tại lễ trao giải LHP Quốc tế Silk Road lần 2.
Con trai Thành Long lại tới quán bar sau khi ra tù
Con trai Thành Long lại tới quán bar sau khi ra tù Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh mới nhất của Phùng Tổ Danh tại quán bar.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7