Cuộc sống hiện tại sau 20 năm của nam diễn viên "Xin hãy tin em"

Sau gần 20 năm, chàng Phong của "Xin hãy tin em" đang là một đạo diễn và có cuộc sống hạnh phúc tại Hà Nội.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhìn lại dàn sao "Harry Potter" ngày ấy và bây giờ, khó ai còn nhận ra Nhìn lại dàn sao "Harry Potter" ngày ấy và bây giờ, khó ai còn nhận ra Không nhắc tới những ngôi sao chính, dàn sao phụ của phim thực sự khiến fan bất ngờ.
Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất Việt Nam giờ là phi công Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất Việt Nam giờ là phi công "Cậu nhóc" Hà Duy mà thế hệ 8x, 9x quen mặt lại có một cuộc sống hoàn toàn khác.
"Thiếu gia Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt giờ ai còn nhận ra "Thiếu gia Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt giờ ai còn nhận ra Ở tuổi tứ tuần, Châu Kiệt già nua về diện mạo và sự nghiệp lu mờ không ai nhớ đến.
Kim Sam Soon: Dĩ vãng một thời về nàng béo may mắn nhất phim Hàn Kim Sam Soon: Dĩ vãng một thời về nàng béo may mắn nhất phim Hàn Đã 11 năm kể từ thời điểm Tôi là Kim Sam Soon phát sóng, song đến tận bây giờ, những ấn tượng của khán giả về bộ phim vẫn còn sâu đậm.
"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng: U50 oằn mình vì cuộc sống "Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng: U50 oằn mình vì cuộc sống So với các bạn diễn, dù nổi tiếng sớm nhưng Lương Tiểu Băng lại chật vật hơn rất nhiều.
Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Nếu "Quang sọt" làm giảng viên thì "Minh tổ cú" lại công tác trong ngành công an.
Kim Sung Min "Tối nay ăn gì": Từ thiếu gia giàu có thành người đàn ông thất bại Kim Sung Min "Tối nay ăn gì": Từ thiếu gia giàu có thành người đàn ông thất bại Là con trai của phó chủ tịch LG, Kim Sung Min bước vào showbiz "nhẹ tựa lông hồng".
"Chị Cả TVB" Đặng Tụy Văn - Đỉnh cao sự nghiệp và tình yêu tuổi 50 "Chị Cả TVB" Đặng Tụy Văn - Đỉnh cao sự nghiệp và tình yêu tuổi 50 Đặng Tụy Văn là nữ diễn viên Hongkong duy nhất giữ phong độ sau hơn 30 năm làm phim.
Dàn sao "Bàn tay nhân ái" và thăng trầm tình - đời ít ai biết tới Dàn sao "Bàn tay nhân ái" và thăng trầm tình - đời ít ai biết tới Sau 18 năm kể từ khi phim lên sóng lần đầu, dàn diễn viên Bàn tay nhân ái đều đã trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp lẫn đời tư.
Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận Sau những thước phim nổi tiếng một thời, họ vẫn luôn được công chúng nhớ đến.
Tiêu Ân Tuấn: Người tình trong mộng một thời của phái đẹp Việt Tiêu Ân Tuấn: Người tình trong mộng một thời của phái đẹp Việt Vào thời chưa có những khái niệm như “nam thần” hay “soái ca”, thì Tiêu Ân Tuấn là người tình trong mộng của phái đẹp Việt Nam.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7