Mỹ nhân "Gái nhảy": Người hạnh phúc, kẻ cay đắng trong hôn nhân

3 mỹ nhân cùng đi lên nhờ phim "Gái nhảy" nhưng có cuộc sống hôn nhân khác biệt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhan sắc nữ minh tinh “Đông Dương” ngày ấy - bây giờ Nhan sắc nữ minh tinh “Đông Dương” ngày ấy - bây giờ Catherine Deneuve và đạo diễn Régis Wargnier tay trong tay tối 2/11 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia, giới thiệu bản phục dựng 4K phim Đông Dương được quay ở Việt Nam 25 năm trước. Phim khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ 4/11.
Trớ trêu 3 "Tiểu Long Nữ" cô đơn, không chồng con Trớ trêu 3 "Tiểu Long Nữ" cô đơn, không chồng con Tình duyên ngang trái khiến họ phải sống cảnh cô đơn sau những lần ly dị.
Cuộc sống không ngờ của 3 Ô-sin từng khiến khán giả rơi nước mắt
Cuộc sống không ngờ của 3 Ô-sin từng khiến khán giả rơi nước mắt Khi phim Ô-sin được chiếu ở Việt Nam là lúc một diễn viên chính đã ra đi.
Cuộc sống đi khắp thế giới của sao “Xin hãy tin em” Cuộc sống đi khắp thế giới của sao “Xin hãy tin em” Sau gần 20 năm, người yêu của Hoài “thát chơ” đã đổi khác với cuộc sống nhiều bất ngờ.
Cuộc sống hiện tại sau 20 năm của nam diễn viên "Xin hãy tin em" Cuộc sống hiện tại sau 20 năm của nam diễn viên "Xin hãy tin em" Sau gần 20 năm, chàng Phong của "Xin hãy tin em" đang là một đạo diễn và có cuộc sống hạnh phúc tại Hà Nội.
Nhìn lại dàn sao "Harry Potter" ngày ấy và bây giờ, khó ai còn nhận ra Nhìn lại dàn sao "Harry Potter" ngày ấy và bây giờ, khó ai còn nhận ra Không nhắc tới những ngôi sao chính, dàn sao phụ của phim thực sự khiến fan bất ngờ.
Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất Việt Nam giờ là phi công Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất Việt Nam giờ là phi công "Cậu nhóc" Hà Duy mà thế hệ 8x, 9x quen mặt lại có một cuộc sống hoàn toàn khác.
"Thiếu gia Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt giờ ai còn nhận ra "Thiếu gia Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt giờ ai còn nhận ra Ở tuổi tứ tuần, Châu Kiệt già nua về diện mạo và sự nghiệp lu mờ không ai nhớ đến.
Kim Sam Soon: Dĩ vãng một thời về nàng béo may mắn nhất phim Hàn Kim Sam Soon: Dĩ vãng một thời về nàng béo may mắn nhất phim Hàn Đã 11 năm kể từ thời điểm Tôi là Kim Sam Soon phát sóng, song đến tận bây giờ, những ấn tượng của khán giả về bộ phim vẫn còn sâu đậm.
"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng: U50 oằn mình vì cuộc sống "Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng: U50 oằn mình vì cuộc sống So với các bạn diễn, dù nổi tiếng sớm nhưng Lương Tiểu Băng lại chật vật hơn rất nhiều.
Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Nếu "Quang sọt" làm giảng viên thì "Minh tổ cú" lại công tác trong ngành công an.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7