Dinh Duong Cho Ba Bau | Tu Van Dinh Duong Cho Ba Bau | Dinh Duong Ba Bau

Nếu biết nói, tử cung mẹ bầu sẽ bảo bạn phải ăn ngay 7 thực phẩm này!

16/02/2017 00:10:00 Những loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp dạ con của mẹ thật khỏe mạnh để sẵn sàng nuôi dưỡng thai nhi suốt 9 tháng 10 ngày.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì sao mang bầu, mẹ nào cũng phải ăn 7 thực phẩm này? Vì sao mang bầu, mẹ nào cũng phải ăn 7 thực phẩm này? 15/02/2017 11:16:20 Những đồ ăn này được coi là “siêu thực phẩm” và mẹ bầu nên bổ sung hàng ngày để tốt nhất cho thai nhi.
Mẹ đã biết, củ cải đỏ tốt cho bà bầu như thế nào chưa? Mẹ đã biết, củ cải đỏ tốt cho bà bầu như thế nào chưa? 13/02/2017 19:00:00 Củ cải đỏ cũng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể mẹ bầu do chứa nhiều carbohydrate, vitamin A và B, chất xơ hòa tan, và protein.
Đang mùa khế chín vàng, mẹ bầu ăn như thế nào cho an toàn? Đang mùa khế chín vàng, mẹ bầu ăn như thế nào cho an toàn? Không chỉ tốt cho mắt, giảm cholesterol, ngăn ngừa cao huyết áp, mẹ bầu ăn khế thường xuyên còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Mang bầu, uống sữa nào là tốt nhất? Mang bầu, uống sữa nào là tốt nhất? Bạn có biết, bé nhà bạn có thể sẽ cao hơn những trẻ khác nếu trong suốt thời kỳ bầu bí, bạn uống 150ml sữa mỗi ngày?
3 loại hạt dễ nhâm nhi lại cực tốt cho mẹ bầu ngày Tết 3 loại hạt dễ nhâm nhi lại cực tốt cho mẹ bầu ngày Tết Bổ sung thường xuyên những loại hạt này sẽ giúp thai nhi đầy đủ dưỡng chất để phát triển.
Những siêu thực phẩm đã được chứng minh là tốt nhất cho thai nhi Những siêu thực phẩm đã được chứng minh là tốt nhất cho thai nhi Bà bầu nên bổ sung những thực phẩm này thường xuyên để đảm bảo đủ chất cho em bé phát triển.
Mang bầu, các mẹ tuyệt đối đừng "động đũa" đến 9 đồ ăn này! Mang bầu, các mẹ tuyệt đối đừng "động đũa" đến 9 đồ ăn này! Thèm đến mấy thì các mẹ bầu cũng nên hạn chế tối đa việc ăn những loại thực phẩm “khắc tinh” của bầu bí dưới đây.
Đây là 5 loại nước ép hoa quả tốt nhất mẹ bầu nào cũng nên uống hàng ngày Đây là 5 loại nước ép hoa quả tốt nhất mẹ bầu nào cũng nên uống hàng ngày Trị táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung sắt, kích thích hệ thần kinh thai nhi phát triển... là một vài trong vô vàn tác dụng của các loại nước ép trái cây cho mẹ bầu.
Mẹ đã biết ăn hạt hướng dương mang lại rất nhiều lợi ích cho thai nhi chưa? Mẹ đã biết ăn hạt hướng dương mang lại rất nhiều lợi ích cho thai nhi chưa? Hạt hướng dương là món ăn vặt phổ biến dành cho phụ nữ. Mặc dù loại hạt này khá nhỉ nhưng lại chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho quá trình mang thai.
Muốn sinh con có chỉ số IQ hơn người, mẹ bầu phải ăn 6 thực phẩm này! Muốn sinh con có chỉ số IQ hơn người, mẹ bầu phải ăn 6 thực phẩm này! Những siêu thực phẩm dưới đây rất có lợi cho não bộ thai nhi và giúp em bé nhanh nhẹn, khéo léo và hạnh phúc hơn.
Mang thai, mẹ nên ăn những loại hoa quả nào? Mang thai, mẹ nên ăn những loại hoa quả nào? Mẹ nên bổ sung thường xuyên những loại trái cây này để giúp con thông minh, khỏe mạnh hơn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7