Muốn con thông minh nhưng mẹ bầu lại quên ăn những thực phẩm này!

21/10/2016 15:14:05 Trong thời kỳ mang thai, chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi của mẹ bầu đóng một vai trò vô cùng quan tọng đối với sức khỏe và sự phát triển trí thông minh của thai nhi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ bầu Việt "ăn bao nhiêu vào hết con" nhờ mỗi ngày 2 đĩa bưởi, lựu Mẹ bầu Việt "ăn bao nhiêu vào hết con" nhờ mỗi ngày 2 đĩa bưởi, lựu Nhiều người có thể nghĩ Linh San nói đùa nhưng quả thật, bà mẹ 8x từng 2 lần bầu bí này chưa bao giờ tăng quá 3 kg suốt 9 tháng 10 ngày mà con sinh ra vẫn vượt chuẩn.
Trứng - Thực phẩm cực tốt cho thai nhi nhưng chỉ nên ăn mấy quả/tuần? Trứng - Thực phẩm cực tốt cho thai nhi nhưng chỉ nên ăn mấy quả/tuần? Những chất dinh dưỡng trong quả trứng giúp phát triển hệ thần kinh của thai nhi và đặc biệt làm tăng khả năng học hỏi của trẻ sau khi ra đời.
Vì sao mang bầu ai cũng cần nạp đủ axit folic? Vì sao mang bầu ai cũng cần nạp đủ axit folic? Không chỉ tác động tích cực đến sự phát triển của thai nhi, axit folic còn hạn chế những biến chứng cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ.
3 loại thực phẩm không ngờ cực tốt cho thai nhi 3 loại thực phẩm không ngờ cực tốt cho thai nhi 3 loại thực phẩm dưới đây có thể ảnh hưởng tới thai nhi trong suốt thai kỳ, đặc biệt là sự phát triển của não bộ.
Tác dụng tuyệt vời của hoa atisô với bà bầu Tác dụng tuyệt vời của hoa atisô với bà bầu Trong quá trình mang bầu, bạn nên chọn những thực phẩm lành tính, giàu dinh dưỡng, trong đó có bông atiso.
6 mẹo ăn uống đảm bảo giúp mẹ đẻ con đẹp như hoa hậu 6 mẹo ăn uống đảm bảo giúp mẹ đẻ con đẹp như hoa hậu Muốn bé chào đời da trắng , tóc dài, mắt tinh...mẹ đừng bỏ qua những phương pháp này.
Lợi ích tuyệt vời của đồ uống mà mẹ bầu nào cũng thích! Lợi ích tuyệt vời của đồ uống mà mẹ bầu nào cũng thích! Lợi tiểu, duy trì cân nặng ổn định, giàu vitamin, khoáng chất… là một vài lợi ích của nước dừa dành cho mẹ bầu.
Tiết lộ lượng calories cần nạp vào cơ thể khi mang thai khiến mẹ giật mình Tiết lộ lượng calories cần nạp vào cơ thể khi mang thai khiến mẹ giật mình Một người bình thường cần nạp vào cơ thể từ 2.000-2.500 calories mỗi ngày thì khi mang bầu, chỉ cần bổ sung thêm khoảng 300 calories, tương đương 1 bát cơm hoặc 1 bát bún, phở nhỏ.
Những thực phẩm tốt nhất cho não thai nhi Những thực phẩm tốt nhất cho não thai nhi Các mẹ ai cũng muốn con mình thông minh, vậy thì việc giúp bé phát triển não bộ tốt cần được chú ý ngay từ khi em bé còn trong bụng.
Những loại trái cây là thuốc bổ cho mẹ bầu mùa hè Những loại trái cây là thuốc bổ cho mẹ bầu mùa hè Thanh long, dâu tây, táo… là trái cây phổ biến trong mùa hè và rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu.
Sữa dành cho bà bầu: Uống thế nào mới tốt? Sữa dành cho bà bầu: Uống thế nào mới tốt? Mỗi loại sữa như sữa dê, sữa bò hay sữa đậu nành có chứa những dưỡng chất khác nhau, tùy vào sở thích và nhu cầu của từng bà bầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7