Những thực phẩm hàng đầu giúp bà bầu ăn "vào con mà không vào mẹ"

09/12/2016 00:06:00 Những thực phẩm này chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng cho thai kỳ, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh mà mẹ không bị tăng cân.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ăn 3 loại hạt này mỗi ngày, bầu da trắng dáng xinh con đẻ ra lại cực thông minh. Ăn 3 loại hạt này mỗi ngày, bầu da trắng dáng xinh con đẻ ra lại cực thông minh. Hạt óc chó, hạnh nhân và đậu đen được coi như siêu thực phẩm của phụ nữ có thai.
Chăm ăn 6 món này, mẹ bầu da xấu mấy con sinh ra cũng trắng bóc Chăm ăn 6 món này, mẹ bầu da xấu mấy con sinh ra cũng trắng bóc Muốn con da trắng mịn màng, mẹ đừng quên ăn bông cải xanh, cà chua, cam...
Tiết lộ thời điểm trong ngày uống nước dừa tốt nhất cho mẹ bầu Tiết lộ thời điểm trong ngày uống nước dừa tốt nhất cho mẹ bầu Thay vì uống cà phê, nước ngọt… mẹ bầu nên uống 1 ly nước dừa mỗi ngày sẽ nhận được nhiều lợi ích với sức khỏe hơn.
Trời lạnh, mẹ bầu thèm lẩu đến mấy cũng phải nhớ 7 điều này để tránh 'mang họa' Trời lạnh, mẹ bầu thèm lẩu đến mấy cũng phải nhớ 7 điều này để tránh 'mang họa' Đối với mẹ bầu, việc ăn lẩu mang lại rất nhiều nguy cơ khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ và cả thai nhi
Mẹ bầu ăn nho, con đủ chất, thông minh Mẹ bầu ăn nho, con đủ chất, thông minh Nho là loại trái cây của mùa thu, và nó rất tốt cho phụ nữ mang thai.
Muốn con thông minh nhưng mẹ bầu lại quên ăn những thực phẩm này! Muốn con thông minh nhưng mẹ bầu lại quên ăn những thực phẩm này! Trong thời kỳ mang thai, chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi của mẹ bầu đóng một vai trò vô cùng quan tọng đối với sức khỏe và sự phát triển trí thông minh của thai nhi.
Mẹ bầu Việt "ăn bao nhiêu vào hết con" nhờ mỗi ngày 2 đĩa bưởi, lựu Mẹ bầu Việt "ăn bao nhiêu vào hết con" nhờ mỗi ngày 2 đĩa bưởi, lựu Nhiều người có thể nghĩ Linh San nói đùa nhưng quả thật, bà mẹ 8x từng 2 lần bầu bí này chưa bao giờ tăng quá 3 kg suốt 9 tháng 10 ngày mà con sinh ra vẫn vượt chuẩn.
Trứng - Thực phẩm cực tốt cho thai nhi nhưng chỉ nên ăn mấy quả/tuần? Trứng - Thực phẩm cực tốt cho thai nhi nhưng chỉ nên ăn mấy quả/tuần? Những chất dinh dưỡng trong quả trứng giúp phát triển hệ thần kinh của thai nhi và đặc biệt làm tăng khả năng học hỏi của trẻ sau khi ra đời.
Vì sao mang bầu ai cũng cần nạp đủ axit folic? Vì sao mang bầu ai cũng cần nạp đủ axit folic? Không chỉ tác động tích cực đến sự phát triển của thai nhi, axit folic còn hạn chế những biến chứng cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ.
3 loại thực phẩm không ngờ cực tốt cho thai nhi 3 loại thực phẩm không ngờ cực tốt cho thai nhi 3 loại thực phẩm dưới đây có thể ảnh hưởng tới thai nhi trong suốt thai kỳ, đặc biệt là sự phát triển của não bộ.
Tác dụng tuyệt vời của hoa atisô với bà bầu Tác dụng tuyệt vời của hoa atisô với bà bầu Trong quá trình mang bầu, bạn nên chọn những thực phẩm lành tính, giàu dinh dưỡng, trong đó có bông atiso.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7