Dinh Duong Cho Ba Bau | Tu Van Dinh Duong Cho Ba Bau | Dinh Duong Ba Bau

Mang bầu, các mẹ tuyệt đối đừng "động đũa" đến 9 đồ ăn này!

19/01/2017 05:33:20 Thèm đến mấy thì các mẹ bầu cũng nên hạn chế tối đa việc ăn những loại thực phẩm “khắc tinh” của bầu bí dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đây là 5 loại nước ép hoa quả tốt nhất mẹ bầu nào cũng nên uống hàng ngày Đây là 5 loại nước ép hoa quả tốt nhất mẹ bầu nào cũng nên uống hàng ngày Trị táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung sắt, kích thích hệ thần kinh thai nhi phát triển... là một vài trong vô vàn tác dụng của các loại nước ép trái cây cho mẹ bầu.
Mẹ đã biết ăn hạt hướng dương mang lại rất nhiều lợi ích cho thai nhi chưa? Mẹ đã biết ăn hạt hướng dương mang lại rất nhiều lợi ích cho thai nhi chưa? Hạt hướng dương là món ăn vặt phổ biến dành cho phụ nữ. Mặc dù loại hạt này khá nhỉ nhưng lại chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho quá trình mang thai.
Muốn sinh con có chỉ số IQ hơn người, mẹ bầu phải ăn 6 thực phẩm này! Muốn sinh con có chỉ số IQ hơn người, mẹ bầu phải ăn 6 thực phẩm này! Những siêu thực phẩm dưới đây rất có lợi cho não bộ thai nhi và giúp em bé nhanh nhẹn, khéo léo và hạnh phúc hơn.
Mang thai, mẹ nên ăn những loại hoa quả nào? Mang thai, mẹ nên ăn những loại hoa quả nào? Mẹ nên bổ sung thường xuyên những loại trái cây này để giúp con thông minh, khỏe mạnh hơn.
Ăn trứng ngỗng như thế nào để thai nhi thông minh? Ăn trứng ngỗng như thế nào để thai nhi thông minh? Dinh dưỡng trong giai đoạn mang thai có ảnh hưởng đến mẹ và bé. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ ăn trứng ngỗng trong giai đoạn thai kì sẽ rất tốt. vậy bạn có biết tại sao phụ nữ mang thai nên ăn trứng ngỗng.
Đây là những siêu thực phẩm mẹ bầu nên bổ sung mỗi ngày Đây là những siêu thực phẩm mẹ bầu nên bổ sung mỗi ngày Mang bầu, mẹ đừng quên bổ sung những thực phẩm giàu dưỡng chất này đều đặn mỗi ngày.
Để sinh con không bị dị dạng, mẹ nhất định phải ăn 11 thực phẩm này! Để sinh con không bị dị dạng, mẹ nhất định phải ăn 11 thực phẩm này! Cải bó xôi, dưa vàng, trứng gà… là những thực phẩm giàu axit folic mà các bà bầu nên ăn để phòng ngừa nguy cơ thai nhi bị dị tật nứt đốt sống.
Mang bầu 3 tháng đầu, 6 điều mẹ tuyệt đối phải tránh Mang bầu 3 tháng đầu, 6 điều mẹ tuyệt đối phải tránh Mang thai sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều. Thậm chí nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại trước đó cũng phải từ bỏ vì sự an toàn của mẹ và con.
Nếu đang mang bầu mùa đông, mẹ nhất định phải ăn 8 món này! Nếu đang mang bầu mùa đông, mẹ nhất định phải ăn 8 món này! Mẹ bầu sẽ nhận về rất nhiều lợi ích khi bổ sung thường xuyên những thực phẩm này trong mùa đông.
Có bầu, không nên ăn đu đủ xanh, dứa nhưng nhất định phải ăn 7 loại quả này Có bầu, không nên ăn đu đủ xanh, dứa nhưng nhất định phải ăn 7 loại quả này Nếu như đu đủ xanh, dứa được cho là những loại trái cây có hại cho thai kỳ thì 7 loại quả dưới đây sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giúp em bé trong bụng mẹ phát triển tốt nhất.
Những thực phẩm hàng đầu giúp bà bầu ăn "vào con mà không vào mẹ" Những thực phẩm hàng đầu giúp bà bầu ăn "vào con mà không vào mẹ" Những thực phẩm này chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng cho thai kỳ, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh mà mẹ không bị tăng cân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7