Chấp nhận làm vợ bé vì quá lụy tình
Em chấp nhận làm vợ bé của anh (ảnh minh họa)

Chấp nhận làm vợ bé vì quá lụy tình

Thứ Bảy, ngày 31/03/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Anh nói rằng, tôi không đáp ứng được yêu cầu chọn con dâu của gia đình anh. Nhưng nếu muốn, tôi có thể làm vợ bé…

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Đáng ra, khi chưa có một ràng buộc nào đối với anh, trước một lời đề nghị quá “vô liêm sỉ” như thế, tôi đã có thể ném vào mặt anh một cái nhìn khinh bỉ rồi bỏ đi, nhưng tôi lại gật đầu đồng ý ngay lập tức.

Tôi sợ phải sống thiếu người đàn ông ấy. Chỉ nghĩ đến chuyện không còn được gặp anh, không còn được yêu anh là trái tim tôi run lên vì sợ hãi. Yêu nhau đã được 2 năm, nhưng chưa bao giờ anh đưa tôi về ra mắt gia đình. Chỉ đến khi bị hối thúc quá, anh mới đưa tôi về nhà. Chẳng hiểu anh đã nói trước những gì, nhưng vừa nhìn thấy tôi, các cụ đã lắc đầu quầy quậy: “Thua xa con bé Trân về mặt mũi và vóc dáng”. Câu nói vừa đủ lớn để tôi cảm thấy chột dạ. Buổi ra mắt trở thành gánh nặng, tôi chỉ mong được kết thúc sớm để thoát khỏi chỗ đó.

Sau hôm ấy, anh đến gặp tôi với gương mặt buồn bã. Anh bảo bố mẹ anh phản đối kịch liệt. Tiêu chuẩn chọn con dâu của gia đình anh khá khắt khe, trong khi tuổi tác và ngoại hình của tôi lại không phù hợp. Từ trước đến nay, anh chưa bao giờ làm trái lời bố mẹ và lần này cũng vậy. Nhưng anh cũng không quên thủ thỉ vào tai tôi những lời đường mật. Anh nói rằng, cuộc hôn nhân đó hoàn toàn do bố mẹ anh sắp đặt, anh không thể cãi lời. Anh vẫn yêu tôi và nếu tôi đồng ý, anh sẽ để tôi làm vợ bé của anh.

Chấp nhận làm vợ bé vì quá lụy tình - 1
Tôi sợ phải sống thiếu người đàn ông ấy. Chỉ nghĩ đến chuyện không còn được gặp anh, không còn được yêu anh là trái tim tôi run lên vì sợ hãi. (ảnh minh họa)

Chỉ vì quá sợ mất anh mà tôi đã đồng ý. Tôi đã để anh đi lấy người khác và tự hạ vai trò của mình xuống thành kẻ thứ ba. Ngày cưới của anh, tôi nằm khóc một mình trong căn phòng bừa bộn đồ đạc, tôi đợi anh đi hưởng tuần trăng mật mà lòng đau đớn vì ghen tuông. Cách một ngày, anh lại gọi cho tôi một lần, lần nào cũng có vẻ vụng trộm. Tôi không hiểu tại sao mình lại đồng ý trở thành một kẻ đi cướp chồng người khác như vậy. Bởi dù có yêu anh nhiều thế nào đi nữa, tôi cũng không thể danh chính ngôn thuận trở thành vợ anh.

Anh ban phát tình cảm cho tôi như một người giàu có ban phát thức ăn cho kẻ ăn mày. Có khi cả tháng trời, anh mới ghé chỗ tôi một vài lần. Những lần đó, anh vồ vập và ngấu nghiến trên thân thể tôi như một kẻ lâu ngày bị bỏ đói. Rồi những lời nói xấu về vợ cứ thế tuôn ra khỏi miệng anh khiến tôi càng thêm hy vọng. Tôi nghĩ rằng mình mới là người an ủi và đem lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân bất hạnh của anh.

Những ảo tưởng của tôi cứ lớn dần theo từng ngày. Tôi hạnh phúc với vai trò là “hậu phương vững chắc” của anh. Mỗi lần cãi nhau với vợ hay có chuyện gì buồn phiền, anh lại tìm đến tôi để xả stress.

Chuyện chúng tôi đi lại lén lút với nhau cuối cùng cũng đến tai vợ anh. Cô ấy rất giận dữ và đưa cả bố mẹ anh đến nhà tôi để đánh ghen. Tôi chẳng biết cãi thế nào trước những lý lẽ đanh thép của một kẻ làm vợ phát hiện ra chuyện chồng mình có “phòng nhì”. Lúc ấy, tôi mới thấy tủi phận. Nếu như kiên quyết, có lẽ bây giờ tôi cũng đã có một mái ấm hạnh phúc bên một người chồng yêu thương tôi hết lòng. Nhưng vì quá lụy tình, tôi đã chấp nhận hy sinh tất cả để trở thành vợ bé.

Chấp nhận làm vợ bé vì quá lụy tình - 2
Đến lúc này, tôi mới tỉnh ngộ. Tình yêu của tôi dành cho anh suốt chừng ấy năm, sự hy sinh của tôi dành cho anh chẳng có ý nghĩa gì đối với anh hết. (ảnh minh họa)

Sau đợt ấy, anh đến với tôi ít hơn, nhưng trớ trêu thay, lúc ấy tôi lại phát hiện ra mình đang có thai. Báo tin ấy với anh xong, tôi lại thấy lo sợ. Bởi đợt này, vợ anh quản lý rất chặt. Đi đâu cô ấy cũng kè kè bên cạnh, không rời anh nửa bước. Cô ấy cũng đang mang thai đứa con đầu lòng và còn tuyên bố rằng, nếu anh còn léng phéng với tôi, cô ấy sẽ tự tử cho anh xem.

Thế là trong lúc anh tung tẩy đi mua sắm cho đứa con đầu lòng của mình, tôi lại phải tự lo liệu hết mọi thứ. Bụng tôi ngày một to nhưng anh chẳng mấy khi ghé thăm. Cái tin tôi sinh con gái đã làm cho chút ý muốn ngoại tình còn sót lại của anh trở thành con số không. Anh bảo: “Bố mẹ anh chỉ thích cháu trai. Em sinh con gái thì chẳng bao giờ các cụ chịu thừa nhận”. Nghe đến đó, tôi biết tương lai của con mình đã khép lại. Sẽ không bao giờ gia đình anh thừa nhận nó là cháu, cũng như anh, sẽ không bao giờ anh dám thừa nhận, đấy là giọt máu của chính mình.

Cái kiếp vợ bé của tôi sao mà khổ sở. Ngày sinh, tôi một mình thuê taxi đến bệnh viện, ở cạnh tôi lúc ấy chỉ có cô bạn thân. Tôi kêu tên anh trong vô vọng nhưng đến mấy ngày sau đó, tôi cũng không thấy bóng dáng anh đâu cả. Một mình ôm con nằm trong bệnh viện, tôi mới thấy hết nỗi khổ của cái kiếp làm vợ bé. Trong khi những người khác được nhận lời chúc mừng của gia đình hai bên, được chăm chút từng li từng tí thì tôi lại thui thủi một mình. Tôi không dám cho bố mẹ mình biết, sợ các cụ buồn. Đến bữa ăn, cô bạn thân chỉ có thể mua được cho tôi ít cháo trong căn tin của bệnh viện.

Sau khi sinh con khoảng hơn 5 tháng, tôi không thể liên lạc với anh. Thế rồi một ngày nọ, tôi lại thấy anh đến. Gương mặt của anh khắc khổ vô cùng. Anh lại tỏ thái độ ăn năn, hối lỗi, anh mua cho tôi và con bao nhiêu thứ, bảo tôi gắng ăn uống, bồi dưỡng. Bao nhiêu ấm ức của tôi chợt tan biến hết.

Nhưng rồi anh lại đột ngột biến mất. Tôi gọi điện, anh chỉ lạnh lùng bảo từ nay đừng làm phiền anh nữa, anh còn phải lo cho gia đình. Anh còn bảo với tôi rằng, đừng bao giờ cho con biết, anh ấy là cha của nó. Thì ra, sự trở lại đột ngột của anh mấy tháng trước chỉ là để khỏa lấp những ngày thiếu sex, vì lúc ấy vợ anh đang sinh con.
Đến lúc này, tôi mới tỉnh ngộ. Tình yêu của tôi dành cho anh suốt chừng ấy năm, sự hy sinh của tôi dành cho anh chẳng có ý nghĩa gì đối với anh hết. Tôi chỉ còn biết cay đắng ôm con lên chuyến tàu sớm để đi về quê. Hy vọng khi được ở gần bố mẹ, tôi sẽ có thêm nghị lực để làm lại cuộc đời.

Đan Tâm (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Chấp nhận làm vợ bé vì quá lụy tình

(5 bình luận)
Xem bình luận
tran thu tâm: đáng kiếp
0    0
nếu vợ anh ta hiền, nếu chị sinh con trai thì chị ok rồi phải không, thấy người ta có vợ mà nhào vô, là cướp chồng người khác 1 cách trắng trợn. Hèn gì bây giờ có nhiều vụ án đánh ghen mà mấy ả như chị không biết tởn lo đam mê tình dục, quá nhục
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
LỆ: Hèn Hạ
1    0
Mình thông cảm và hiểu nỗi đau của bạn lúc này.Mình thật không hiểu trên đời này lại có những thằng đàn ông tồi tệ,tàn nhẫn như vậy.Thật đáng sĩ nhục,loại người đó không đáng để bạn phải hy sinh.mình thật tiếc cho sai lầm này của bạn.hãy cố gắng vượt qua nuôi dạy con và hãy làm lại cuộc đời bạn nhé.Người đàn ông kia sẽ phải trả giá đắt cho tự táng tận lương tâm.Ông trời có mắt mà ban.Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.Chúc con bạn lớn lên sẽ thông minh học giỏi và yêu thương mẹ nhiều nhiều nhé!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
bao tram: Chia sẻ cùng bạn
0    0
Khi yêu người ta thế đấy! Yêu là không toan tính , cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận được bao nhiêu. Tôi hiểu tâm sự của bạn. Khi yêu người ta cho đi rất nhiều mà khôngđòi đáp lại. Tôi chia sẻ với bạn về điều đó. Tôi cũng đang yêu và tôi cũng hình như giống bạn về 1 phần nào đó. Người ta nói yêu tôi và không thể thiếu tôi, bao tôi chấp nhận làm người yêu và làm vợ sau này? Vả tôi đã đồng ý vậy mà càng ngày tôi cảm thấy người đó hình như lợi dụng tôi về tiền bạn và tình cảm. Người đó nói càng ngày lại càng yêu tôi. Nếu tôi đi lấy chồng người đó sẽ không bao giờ đi lấy vợ. Vậy mà càng ngày người đó tìm cách mượn tiền tôi với rất nhiều lí do lúc đầu nghe rất chính đáng nhưng sau khi suy nghĩ và tìm hiểu sơ sơ tôi thấy thật khó tin. Vậy mà càng ngày tôi lại càng yêu anh, không ngày nào tôi không nhớ đến anh, Anh là một người yêu rất tệ. Nếu mà mang đi cho điểm thì anh sẽ bị rất nhiều điểm trừ. LÀ người yêu anh thật tệ vậy mà anh còn tiềm cách hỏi mượn tiền của tôi nhiều lần. Tôi biết gia đình anh không đến độ đi mượn tiền tôi. Anh đối xử với tôi ngày càng tệ vậy mà tôi càng ngày càng yêu anh. tôi hiểu bạn khi yêu là thế. Bây giờ bạn hãy sống và chăm sóc con mình thật tốt. Trên đời này đàn ông tốt đi đâu mất rồi? Hãy sống vì con và lo cho con bạn ơi?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
huong: dại dột
0    0
trời ơi! sao lại có người dại dột như bạn vậy,người như anh ta không xứng đáng để bạn yêu thương đâu.trong chuyện này bạn là người đán thương mà cũng là người đáng trách.đáng lẽ khi nói nếu muốn bạn có thể làm vợ bé thí lúc đó bạn phải tỉnh ngộ mới đúng vì người đàn ông đó không hẳn yêu bạn thật lòng,nếu anh ta yêu bạn thật lòng thì khi gia đình anh ta không đòng ý mà anh ta không phản ứng gì mà lại còn trà đạp bạn như vậy thì anh ta coi bạn là hạng gái gì,yêu là phải đấu tranh cho tình yêu chứ..trong chuyện này bạn đã qúa dại dột,hãy tỉnh ngộ đi và làm lại từ đầu một mình nuôi con cũng được càn gì loại đàn ông sở khanh đó........
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phương: kẻ phụ tình
0    0
bạn ak là một thằng đàn ông như vậy bạn hãy quên hắn đi và bắt đầu cuộc sống mới và thật tốt để cho người đó thấy không có anh ta bạn vẫn có cuộc sống đầy đủ.những con người nyh anh ta sẽ chẳng nhận ư ngì tốt đẹp cả.và bạn cũng không việc gì phải đau khổ trước kẻ bạc tình đó cả.chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi bé sốt Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi...
Nhiệt kế điện tử cho kết quả chỉnh xác hơn nhiệt kế truyền...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chấp nhận làm vợ bé vì quá lụy tình


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7