Gái tỉnh lẻ, lợi dụng nhan sắc để kiếm tiền?
Gái tỉnh lẻ thì sao? (ảnh minh họa)

Gái tỉnh lẻ, lợi dụng nhan sắc để kiếm tiền?

Thứ Tư, ngày 04/07/2012 21:59 PM (GMT+7)

Huệ ngồi thu mình vào góc nhà, cô đang khóc và nghĩ rằng, cần phải có một quyết định đúng đắn và dứt khoát.

Huệ nhìn vào tấm gương, soi thân thể vừa tắm gội xong của mình và cười một cách mãn nguyện: “Thân hình mình cũng được đấy chứ, nhìn cũng có thua chị, kém em gì đâu”. Trong đầu Huệ dường như đã nảy ra một ý định gì đó, có thể coi là rất hoàn hảo. Cô mặc quần áo, diện bộ váy đẹp nhất và bước xuống phố.

Một người đàn ông đợi sẵn trước cửa, đứng bên cạnh chiếc xe hơi sang trọng, vẫy tay chào đón Huệ. Trông người đàn ông ấy lịch lãm lạ thường mà lại rất cung kính cô. Chỉ cần nhìn vào đó, người ta đoán Huệ phải là một người rất có máu mặt, có địa vị, giàu sang. Nhưng người đàn ông trong xe kia mới là nhân vật chính, anh ta bước ra, tặng Huệ một bó hoa rực rỡ và nụ hôn cháy bỏng. Người chào đón Huệ chỉ là tài xế cho ông ta mà thôi.

Huệ đã thành con công, một con công đích thực khoác trên mình bộ cánh lộng lẫy. Cô bước vào những khách sạn, những nhà hàng sang trọng và cả những vũ trường chỉ dành cho thượng lưu. Nhưng tất nhiên cô không đi một mình như thế.

Huệ ở trong một căn hộ chung cư nho nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Có lẽ một gã đại gia nào đó đã thuê hoặc mua cho cô. Không biết tự bao giờ cô luôn hãnh diện về điều đó. Cô dường như đã ý thức được vẻ đẹp của mình mà dấn thân vào con đường bồ bịch, sẵn sang ngả vào lòng bất kì gã nào có tiền, có thể lo cho cuộc sống của cô.

Gái tỉnh lẻ, lợi dụng nhan sắc để kiếm tiền? - 1
Huệ ở trong một căn hộ chung cư nho nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.
(ảnh minh họa)

Người ta sẽ quên ngay một cô gái tên Huệ, nhỏ người, cao dáo, trắng trẻo và xinh đẹp ngày ngày theo chân mẹ ra đồng. Sẽ chẳng còn ai nhắc tên Huệ ở cái thành phố lộng lẫy, sa hoa này nữa. Cô được đặt một cái tên nước ngoài, Jenny, nghe chất chơi và sành điệu. Bố mẹ Huệ không ai hay biết gì về cái nghề của con gái mình. Họ vẫn đặt niềm tin vào cô con gái cưng, học đại học và đã ra trường. Họ tin rằng, con gái mình sẽ thừa khả năng để kiếm được một công việc tốt trên đất Hà thành ấy.

Và họ tin vào vẻ chân chất của con mỗi lần cô về đưa tiền cho mẹ. Huệ vẫn mặc bộ quần áo ở nhà, cách đây 3 năm, ngày cô học đại học mẹ đã mua cho cô. Cô vẫn đi đôi dép lê của mẹ và thường thường ra đồng, gánh rơm, cắt cỏ cho mẹ nếu được nghỉ dài dài. Mỗi lần về chơi lâu, mẹ giục lên Hà Nội để làm, Huệ đều nói, cô xin nghỉ phép dài ngày. Có lẽ trong sâu thẳm con người ấy luôn có một tình yêu dành cho cha mẹ. Con người ấy là một đứa con có hiếu, biết thương yêu người khác. Thế nhưng Huệ lại không nghĩ đến hậu quả, một ngày nào đó cái nghề của cô bị bại lộ thì liệu bố mẹ có sống nổi không?

Ngày quay lại Hà Nội làm việc, lòng huệ nóng như lửa đốt. Cô sợ mẹ phát hiện, cô lo lắng cho tương lai của mình. Rồi đến lúc cô già đi, cô xấu đi, người ta sẽ không tìm cô làm thú vui nữa. Vậy lúc đó, liệu có ai sẽ mở lòng, sẽ lấy cô? Bỗng Huệ rùng mình bởi suy nghĩ ấy.

…Bước chân vào cửa phòng, Huệ thấy nhà cửa tan hoang. Không hiểu sao mọi thứ trong phòng đảo lộn. Huệ gọi điện cho bồ, gã đàn ông đã chu cấp cho cô căn hộ ấy. Giọng một người đàn bà the thé bên đầu dây bên kia: “Mày là con nào, mày định cướp chồng bà à. Khôn hồn thì biến đi không đứng trách mà ác!”

Huệ run sợ. Lần đầu tiên Huệ thấy sợ những lời đe dọa ấy dù đây không phải là người duy nhất chửi bới cô từ khi cô dấn thân vào con đường này. Cô thấy thương mẹ, thương thân gầy cơ cực kia ngày ngày nai lưng với những gánh lúa nặng ngoài đồng. Cô sợ mẹ sẽ xấu hổ, sẽ nhục nhã khi biết con bà làm cái chuyện đồi bại ấy mấy năm nay.

Huệ ngồi thu mình vào góc nhà, cô đang khóc và nghĩ rằng, cần phải có một quyết định đúng đắn và dứt khoát.

Hà Thanh (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Gái tỉnh lẻ, lợi dụng nhan sắc để kiếm tiền?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7