Đến với Hội An, bạn sẽ đắm mình vào không gian văn hóa truyền thống với các làng nghề xưa như làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, làng đúc đồng Phước Kiều… Các món ăn cao lầu, mì Quảng, bánh xèo và lễ hội đua ghe cũng là những yếu tố thu hút nhiều người đến với du lịch Hội An.
Mời bạn quay lại trang

Du lịch

Du lịch - Động Thiên Đường tuyệt đẹp qua “con mắt” flycamĐộng Thiên Đường tuyệt đẹp qua “con mắt” flycamVới những vẻ đẹp vừa hùng vỹ vừa tráng lệ và không gian huyền ảo, động Thiên Đường là một điểm đến thu hút khách du lịch suốt bốn...
Du lịch - Đi Tây Nguyên mùa này để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ 'không thể cưỡng lại"Đi Tây Nguyên mùa này để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ 'không thể cưỡng lại"Tháng 3 chính là "thời điểm vàng" cho chuyến du lịch đến Tây Nguyên.
Du lịch - Về Hải Phòng, ghé thăm ngôi làng "nổi như cồn" nhờ những món đặc sản thú vịVề Hải Phòng, ghé thăm ngôi làng "nổi như cồn" nhờ những món đặc sản thú vịHãy về với làng Trịnh Xá, xã Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng để tìm hiểu những món ăn đặc sản nơi đây.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/03,  28/03,  27/03,  26/03
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7