Top 10 món ăn đường phố Việt được CNN xếp hạng "phải thử một lần"

Ngày 12/07/2017 00:03 AM (GMT+7)
Nếu như bánh crepe thông thường được tráng thành một lớp bột mềm ăn với sốt như một loại bánh ngọt, thì bánh xèo lại được tráng thành một lớp bột mỏng giòn, nhân ăn kèm với tôm thịt, giá đỗ và ăn kèm nhiều loại rau sống với hương vị nước sốt đậm đà.

Ảnh: ktmart

Nếu như bánh crepe thông thường được tráng thành một lớp bột mềm ăn với sốt như một loại bánh ngọt, thì bánh xèo lại được tráng thành một lớp bột mỏng giòn, nhân ăn kèm với tôm thịt, giá đỗ và ăn kèm nhiều loại rau sống với hương vị nước sốt đậm đà.

Ảnh: ktmart

Nguyễn Hiền, Ảnh: Internet
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam