Top 10 món ăn đường phố Việt được CNN xếp hạng "phải thử một lần"

Ngày 12/07/2017 00:03 AM (GMT+7)
Nhân kẹp của chiếc bánh mì thường là sự kết hợp giữa lớp pate thơm ngậy với chút rau dưa, có thẻ kèm thêm thịt xá xíu, jambong hay chả, thịt tùy ý thích người ăn. Cắn một miếng bánh từ lớp vò giòn nóng hổi tới lớp nhân kẹp mềm thơm béo khiến bất kì vị thực khách nào cũng lưu luyến mãi thôi.

Ảnh: missmisshope

Nhân kẹp của chiếc bánh mì thường là sự kết hợp giữa lớp pate thơm ngậy với chút rau dưa, có thẻ kèm thêm thịt xá xíu, jambong hay chả, thịt tùy ý thích người ăn. Cắn một miếng bánh từ lớp vò giòn nóng hổi tới lớp nhân kẹp mềm thơm béo khiến bất kì vị thực khách nào cũng lưu luyến mãi thôi.

Ảnh: missmisshope

Nguyễn Hiền, Ảnh: Internet
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn gì - Ở đâu