Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là phiên bản của Opéra Garnier ở Paris nổi tiếng thé giới. Nhà Hát nằm ở số 1 Tràng Tiền, con phố trung tâm của thành phố.Công trình này được người Pháp khởi công xây dựng năm 1901 và hoàn thành năm 1911. Đây là một trong những địa điểm thăm quan nổi tiếng tại thủ đô.

Ngồi tại những bậc thềm hiên Nhà hát lớn nhất là vào những buổi tối, bạn có thể được nghe tiếng đàn ghi ta, tiếng hát sinh viên của các bạn trẻ, hay chỉ đơn giản là thưởng thức một que kem tràng tiền và ngắm dòng người qua lại.
Mời bạn quay lại trang

Du lịch

Du lịch - Đã nhắc đến Hà Nội, không ai có thể quên được những món đặc sản đặc biệt nàyĐã nhắc đến Hà Nội, không ai có thể quên được những món đặc sản đặc biệt nàyCó những thức quà dân dã mang đậm hương vị Hà Nội khiến du khách bốn phương cứ ghé thăm Hà Nội chẳng bao giờ quên được.
Du lịch - Các địa điểm du lịch dành cho gia đình ngay gần Hà Nội, thích hợp cho cuối tuần "xả stress"Các địa điểm du lịch dành cho gia đình ngay gần Hà Nội, thích hợp cho cuối tuần "xả stress"Hãy tham khảo một số địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng hợp lý, vừa gần thành phố, lại vừa tiết kiệm cho cả nhà.
Du lịch - Dọc ngang phố phường Hà Nội, mùa loa kèn gọi tháng 4 ấm áp ghé chơiDọc ngang phố phường Hà Nội, mùa loa kèn gọi tháng 4 ấm áp ghé chơiĐến hẹn lại lên mỗi dịp cuối tháng 3 đầu tháng 4, khắp các con đường, ngõ phố của Hà Nội lại được tô điểm bởi sắc trắng mộc mạc...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7