Argentina và Brazil

Nằm giữa biên giới Argentina và Brazil, Iguazu là thác nước gồm 275 bậc cấp trải rộng hơn 3km vách núi đá có rừng nhiệt đới bao phủ. Dòng thác lao xuống từ độ cao 82 mét với một thác lớn ấn tượng nhất có tên gọi “Họng Quỷ”, vốn là một hẻm núi cong hình chữ U chiếm gần phân nửa chiều ngang sông Iguazu.
Mời bạn quay lại trang

Du lịch

Du lịch - Chẳng cần đi đâu xa, ở ngay Việt Nam cũng có nơi non nước hữu tình, đẹp không tả xiếtChẳng cần đi đâu xa, ở ngay Việt Nam cũng có nơi non nước hữu tình, đẹp không tả xiếtKhông cần phải tốn quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể được thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp tuyệt trần ngay tại đất nước của mình.
Du lịch - 12 bức ảnh đẹp ảo diệu về mùa hoa anh đào12 bức ảnh đẹp ảo diệu về mùa hoa anh đàoHoa anh đào nở là sự kiện thu hút đông du khách nhất vào mùa xuân hằng năm.
Du lịch - Trắc nghiệm phố cổ Hà Nội: Kể cả người Hà Nội gốc cũng không trả lời chính xác 100%Trắc nghiệm phố cổ Hà Nội: Kể cả người Hà Nội gốc cũng không trả lời chính xác 100%Những câu hỏi cực kỳ cơ bản về phố cổ Hà Nội nhưng không phải ai cũng biết rõ đâu nhé!
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/03,  28/03,  27/03,  26/03
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7