Là một hòn đảo nhỏ dài 7 km, Boracay thuộc tỉnh Aklan nằm cách thủ đô Manila của Philippines hơn 300 km về phía Nam. Boracay liên tục được lọt vào top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á và đứng thứ hai trong top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên trang Tripadvisor.
Mời bạn quay lại trang

Du lịch

Du lịch - Nín thở trước những vùng đất huyền hoặc của nước ÝNín thở trước những vùng đất huyền hoặc của nước ÝTừ lâu đài, thác nước đến những khu rừng, khu vườn hay các hang động, hình ảnh đất nước Italia như được gắn liền với vẻ đẹp tuyệt...
Du lịch - Check-in ngay ở 9 địa điểm này để khẳng định mình là người Việt Nam chính hiệuCheck-in ngay ở 9 địa điểm này để khẳng định mình là người Việt Nam chính hiệuNếu chưa từng đặt chân đến những nơi này, chắc chắn bạn không thể là người Việt sành điệu.
Du lịch - Bật mí nơi nghỉ dưỡng của các tỷ phú trên đảo HawaiiBật mí nơi nghỉ dưỡng của các tỷ phú trên đảo HawaiiKohanaiki là khu nghỉ ngưỡng dành riêng cho các tỷ phú và các vận động viên nổi tiếng trên quần đảo Hawaii.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/03,  28/03,  27/03,  26/03
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7