Điểm đến hấp dẫn tại Hà Nội và TP.HCM trong dịp lễ 30/4

Không có điều kiện đi xa, chúng ta vẫn có thể tận hưởng không khí lễ 30/4 và 1/5 tại các điểm đến lý tưởng ở Hà Nội và TP.HCM.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Về miền Hương Ngự, thử xem Huế có dịu dàng Về miền Hương Ngự, thử xem Huế có dịu dàng Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự là chương trình nghệ thuật tổng hợp đặc sắc lần đầu tiên có mặt tại Festival Huế 2016 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên - Huế tổ chức.
Người dân Hà Nội, TP.HCM thích thú bên quả cầu tuyết khổng lồ Người dân Hà Nội, TP.HCM thích thú bên quả cầu tuyết khổng lồ Bạn sẽ cảm giác mình đang ở trong 1 quả cầu tuyết đồ chơi hay lạc giữa mùa đông châu Âu.
Nụ cười đặc biệt của người Việt qua ống kính nhiếp ảnh gia Pháp Nụ cười đặc biệt của người Việt qua ống kính nhiếp ảnh gia Pháp Nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn đã dành nhiều năm trời tại Việt Nam để chụp những bức chân dung ấn tượng về con người nơi đây.
5 cù lao tuyệt đẹp cho cuộc hẹn 20/10 5 cù lao tuyệt đẹp cho cuộc hẹn 20/10 Biển xanh cát trắng, hải sản tươi ngon... là điểm đến tuyệt vời cho chuyến du lịch nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam.
7 vùng biển, đảo Việt Nam được thế giới tôn vinh 7 vùng biển, đảo Việt Nam được thế giới tôn vinh Những danh hiệu bãi biển đẹp nhất, vịnh đẹp nhất, hòn đảo huyền bí nhất... được các trang mạng, báo quốc tế bình chọn cho Nha Trang, Lăng Cô, Côn Đảo.
Ngắm vẻ đẹp đường phố Sài Gòn xưa Ngắm vẻ đẹp đường phố Sài Gòn xưa Cùng ngắm vẻ đẹp thuở hòn ngọc Viễn Đông rạng ngời năm 1967 - 1968.
Danh sách 10 điểm đến hoang sơ cho tháng 9 Danh sách 10 điểm đến hoang sơ cho tháng 9 Nhiều địa điểm đến thú vị nên được liệt kê vào sổ tay hành trình của bạn.
Địa điểm bắn pháo hoa tại Tp.HCM dịp 2/9 Địa điểm bắn pháo hoa tại Tp.HCM dịp 2/9 Tp.HCM sẽ bắn pháo hoa tại 2 địa điểm trong vòng 15 phút tại mỗi điểm vào tối ngày 2/9/2014.
Du lịch mạo hiểm tạo "cơn sốt" dịp lễ 2/9 Du lịch mạo hiểm tạo "cơn sốt" dịp lễ 2/9 Đua thuyền kayak, lặn biển, ván bay nước... là xu hướng du lịch mới của mùa lễ năm nay.
7 trải nghiệm du lịch VN khiến khách nước ngoài mê tít 7 trải nghiệm du lịch VN khiến khách nước ngoài mê tít Băng qua đường ở Sài Gòn, thuê một chiếc xe máy khám phá Mũi Né, tắm bùn ở Nha Trang… là những trải nghiệm du lịch Việt Nam có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách.
Vẻ đẹp mê hoặc của Mộc Châu trong sương sớm Vẻ đẹp mê hoặc của Mộc Châu trong sương sớm Có một vẻ đẹp khác ít người biết đó là Mộc Châu trong sương sớm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7