Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 17:41

4 công cụ bảo mật siêu hạng cho iPhone/iPad

Tính năng VPN (mạng riêng ảo) là giải pháp tốt nhất để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật, khi người dùng duyệt web , mua sắm online…với chế độ ẩn danh toàn phần.


Sau đây là những ứng dụng hỗ trợ VPN cần có trên thiết bị iOS của bạn.

Hotspot Shield

 
 4 cong cu bao mat sieu hang cho iphone/ipad - 1

Hotspot shield là một sản phẩm miễn phí cho phép người dùng truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian, do đó, tránh được các cơ chế lọc nội dung, tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến và đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

Hotspot shield sẽ tạo một mạng cá nhân ảo (VPN) giúp ngăn chặn những kẻ hay rình mò và hacker khỏi việc xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thứ nào khác bạn gửi qua iPhone/iPad. DO đó, bạn sẽ luôn giữ được trạng thái ẩn danh và bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân.

VPN Express

 
 4 cong cu bao mat sieu hang cho iphone/ipad - 2

Tuy chạy trên iOS nhưng VPN Express vẫn giữ nguyên lý hoạt động theo phương thức của hệ điều hành Mac: giảm một số thành phần giao diện để chú trọng vào tính năng, và làm tương thích nó với giao diện người dùng của hệ điều hành này.

Công cụ này cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với iPhone/iPad, hỗ trợ khá mạnh cùng khả năng thông báo, lưu mật khẩu theo chuỗi, tự động kết nối hay kết nối lại khi được khởi động trở lại, chuyển đổi mạng, … và tạo đường dẫn để kết nối hoặc ngắt kết nối nhanh.

VPN one Click

 
 4 cong cu bao mat sieu hang cho iphone/ipad - 3

VPN one Click là công cụ sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo một mạng P2P an toàn qua Internet để chia sẻ thông tin, chat… Tất cả mọi dữ liệu chuyển qua đều được mã hóa.

Với những người có nhu cầu chia sẻ cao, đặc biệt liên quan đến dữ liệu quan trọng, đây là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. Ứng dụng sẽ bảo vệ người dùng trước mọi nguy cơ nhòm ngó của người ngoài, đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

iVPN

 
 4 cong cu bao mat sieu hang cho iphone/ipad - 4

Phần mềm cho phép các thiết bị cùng một mạng ảo xác thực lẫn nhau bằng một khóa bí mật được chia sẻ từ trước, chứng chỉ mã công khai (public key certificate), hoặc tên người dùng/mật khẩu. iVPN hiện đã có nhiều phiên bản hỗ trợ các hệ điều hành Linux, OpenBSD, FreeBSD, Mac OS X, Windows và bây giờ là iOS.

Toàn bộ phần mềm hoạt động như một file nhị phân cho cả các kết nối client và server, một file cấu hình không bắt buộc, và một hoặc nhiều file khóa tùy theo phương thức xác thực được sử dụng.

Theo VnMedia
Eva Sành điệu - 6 tin đồn 'hot' nhất về iPhone 5S

6 tin đồn 'hot' nhất về iPhone 5S

Thời gian qua giới truyền thông không ngừng đưa ra những đồn đoán xung quanh một trong những sản phẩm của nhà Táo khuyết được mong...
Eva Sành điệu - 3 cách truy cập nhanh Control Panel trong Windows 8

3 cách truy cập nhanh Control Panel trong Windows 8

Nếu mới làm quen với Windows 8, chắc chắn rằng bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để tìm hiểu cách sử dụng HĐH này, bởi tất cả...
Eva Sành điệu - Mẹo biến Android thành máy phát Wi-Fi di động

Mẹo biến Android thành máy phát Wi-Fi di động

Dùng điện thoại, máy tính bảng 3G để phát Wi-Fi đang trở thành xu hướng công nghệ mà nhiều người sử dụng dùng để tiết kiệm chi phí...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7