Thứ Hai, ngày 01/05/2017 08:02

5 phút để thiết lập các tuỳ chỉnh email trên iPhone

iPhone đã trở nên ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cài đặt các thiết lập để sử dụng các dịch vụ thư điện tử trên dòng smartphone này.

Cách thiết lập các cài đặt email trên điện thoại iPhone rất đơn giản. Từ màn hình chính bạn chọn biểu tượng Settings để bắt đầu thiết lập email. Tại Settings bạn chọn mục Mail, Contacts, Calendars. Bạn thêm tài khoản khoản email của mình vào iPhone bằng cách chọn nút lệnh Add Account.

 
 5 phut de thiet lap cac tuy chinh email tren iphone - 1

Tiếp tục lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email tài khoản của bạn là Gmail, Yahoo Mail, AOL…Nếu bạn không dùng dịch vụ email của các nhà cung cấp phổ biến như Gmail, Yahoo... thì bạn chọn Other để cài đặt email riêng của bạn.

 
 5 phut de thiet lap cac tuy chinh email tren iphone - 2

Tại mục New Account bạn nhập thông tin tài khoản của mình: tên sử dụng, địa chỉ mail, mật khẩu… sau đó nhấn nút Save để iPhone lưu lại cài đặt.

Trường hợp bạn muốn sử dụng email theo giao thức POP3 thì tại mục Add Account bạn chọn Other. Chọn tiếp Add Mail Account và bắt đầu nhập thông tin tài khoản email. Bạn nhập chính xác tên, địa chỉ email, mật khẩu và nhấn Save để lưu thông tin. iPhone sẽ kiểm tra thông tin đã nhập trong khoảng 2 phút.

 
 5 phut de thiet lap cac tuy chinh email tren iphone - 3

Tại bước tiếp theo bạn sẽ khai báo chính xác thông tin để kết nối POP3 ở mục Incoming Mail Server và Outgoing Mail Server. Cuối cùng nhấn Save để smartphone lưu lại thông tin. Ngay sau khi thoát ra giao diện màn hình chính, bạn đã có thể chạm vào biểu tượng Mail để bắt đầu gởi nhận email trên iPhone.

Theo VnMedia
Eva Sành điệu - 4 smartphone vừa "sụt" giá mạnh đầu tháng Tư

4 smartphone vừa "sụt" giá mạnh đầu tháng Tư

Từ đầu tháng 4/2013 đến nay, thị trường điện thoại trong nước được chứng kiến đợt "sụt" giá mạnh của một số mẫu smartphone, trong...
Eva Sành điệu - Galaxy Mega màn hình 6,3 và 5,8 inch ra mắt

Galaxy Mega màn hình 6,3 và 5,8 inch ra mắt

Sở hữu màn hình cực lớn nhưng bộ đôi Galaxy Mega của Samsung chỉ được trang bị cấu hình tầm trung với chip lõi kép và camera 8...
Eva Sành điệu - iPad 5 sẽ mỏng và nhẹ hơn nhờ màn hình LED

iPad 5 sẽ mỏng và nhẹ hơn nhờ màn hình LED

Công nghệ đèn nền LED này còn khiến cho iPad 5 cho khả năng hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ qua đó làm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7