5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2)
5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2)

5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2)

Thứ Năm, ngày 06/01/2011 05:00 AM (GMT+7)

Những điạ chỉ “an toàn” tuyết đối giúp trẻ cũng có thể xây dựng mạng lưới xã hội cho mình.

GiantHello

GiantHello cũng là một trang mạng xã hội có những tính năng tương tự như Facebook và các trang mạng xã hội rất phổ biến ngày nay. Để có thể tham gia vào cộng đồng GiantHello, các bậc phụ huynh cần phải thiết lập một dãy số bảo mật và nạp chỉ một số tiền nhỏ vào thẻ tín dụng.

5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2) - 1
GiantHello - với những tính năng tương tự như Facebook

Trang cá nhân của GiantHello của trẻ có tính năng cho phép bạn bè chúng có thể post bình luận, ứng dụng này khá giống với Wall trên Facebook. Ngoài ra trên mạng xã hội GiantHello còn có rất nhiều trang cá nhân của những ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng mà bọn trẻ yêu thích.

Để có thể kết bạn, bọn trẻ phải sử dụng một mã code riêng biệt thông qua email hoặc sử dụng giấy mời. Ví dụ, nếu bạn là một thành viên nhỏ tuổi trên GiantHello, bạn muốn trở thành bạn của cô bé ngồi cạnh trên GiantHello, bạn chỉ việc in một tấm giấy mời trong đó có chứa một ký hiệu code duy nhất và đưa nó cho cô ấy.

Khi cô ấy gõ ký hiệu code này trên trang cá nhân của cô ấy, ngay lập tức bạn sẽ trở thành bạn của cô ấy trên mạng xã hội này. Điều này có nghĩa rằng, trẻ nhỏ sẽ không thể kết bạn với những người mà chúng chưa biết tới.

Skid-e-kids

  5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2) - 2  
Skid-e-Kids - trang web có độ an toàn cao nhất đối với trẻ nhỏ

Skid-e-Kids có lẽ là một trong những trang web có độ an toàn cao nhất đối với trẻ nhỏ, vì chính trang web này có khả năng điều tiết việc sử dụng của trẻ thay vì bố mẹ chúng. Nếu bạn muốn tìm kiếm những người bạn tốt trên mạng xã hội Skid-e-Kids, trước tiên bạn hãy là một thành viên nghiêm túc.

Người sử dụng trang web này chỉ có thể up những tranh ảnh mang tính lành mạnh. Bên cạnh đó, bất kỳ những thông tin cá nhân của người sử dụng nếu bị tiết lộ ngay lập tức nó sẽ được đưa lên hệ thống để những người quản lý trang web này xác nhận lại.

Thậm chí ngay cả những bức ảnh bạn post lên tại trang web này cũng được kiểm soát bởi những người quản lý, điều này có nghĩa sẽ không có chuyện những bức ảnh không mấy đẹp đẽ của con cái bạn bị phát tán trên mạng hoặc bất kỳ chuyện gì tương tự như thế.

Bởi vì Skid-e-Kids có sự kiểm soát của những quản trị viên nên nó là 1 trang mạng xã hội có độ an toàn rất cao mà bố mẹ của trẻ có thể không cần phải mất thời gian để can thiệp.

Kết luận chung về những mạng xã hội lành mạnh cho trẻ nhỏ

    5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2) - 3
Các trang mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến

Với hệ thống công nghệ thông tin như hiện nay thì trẻ nhỏ là những đối tượng rất dễ dàng bị quấy nhiễu, vì vậy những bậc phụ huynh cần hết sức quan tâm, chú ý đến trẻ, hãy dạy dỗ trẻ bằng thực tế và những bài học trong cuộc sống, đồng thời dùng tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc giúp trẻ phát triển đúng đắn và phù hợp với lứa tuổi của mình. Đừng bao giờ dạy dỗ chúng bằng cách đe dọa và dọa nạt chúng, nếu bạn quá lạm dụng điều này sẽ khiến trẻ trở nên bi quan với cuộc sống.

Nhưng cũng đừng đối xử với chúng như thể chúng là vua, hãy đối xử với chúng đúng như lứa tuổi của chúng, nếu làm sai thì phải bị phạt. Hãy dạy dỗ chúng bằng việc đưa ra những ví dụ thực tế, hoặc đưa ra những câu chuyện thuyết phục như là: có một cậu bé, cậu ta sử dụng mạng internet và có kết bạn với một người lạ, sau đó, cậu bé không ngờ rằng người lạ này đã copy toàn bộ những thông tin cá nhân của cậu và sau đó là tán gẫu với bạn bè cảu cậu trên mạng với danh nghĩa mà hắn lấy của cậu bé đó. Liệu con có muốn chuyện như thế này xảy ra với mình không?

   5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2) - 4
Hãy dạy dỗ trẻ đúng cách

Tôi rất mong rằng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Sau đó hãy cho chúng tôi biết những giớ hạn và cấm đoán bạn đặt ra cho con cái của bạn. Hãy chia sẻ tâm sự của mình với 1000 vị khách hàng ngày vẫn ghé thăm Wizard Journal nhé. 

Thanh Loan (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang

5 trang web xã hội “an toàn” cho trẻ (Phần 2)


Eva Sành điệu


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7