Apple có thể ra mắt một chiếc iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm sau

Sự kiện:

Iphone Giá rẻ

Đây sẽ là sản phẩm Apple hướng tới đối tượng người dùng tại các thị trường mới nổi.

 apple co the ra mat mot chiec iphone gia re vao mua xuan nam sau - 1

Vài tháng qua, báo chí liên tiếp đưa ra những thông tin liên quan đến sự ra đời của một iPhone có giá rẻ hơn. Một mặt, những tin đồn cho biết, Apple sẽ ra mắt một mini iPhone, mặt khác nhiều nguồn tin tuyên bố chiếc iPhone 6C sắp sửa lên kệ. Tới ngày 9/9 vừa qua, phía Apple cũng không hề đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến những sản phẩm iPhone giá rẻ này. Thế nhưng hôm nay, tin đồn lại tiếp tục xuất hiện.

Các nhà phân tích cho rằng, Apple đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm iPhone rẻ vào mùa xuân năm tới. Không có bất cứ lập luận hoặc lý do rõ ràng nào cho điều này, ngoại trừ một thực tế là Apple muốn đem đến một sản phẩm có thể phục vụ cho các thị trường mới nổi. Điều này có thể có nghĩa rằng, chúng ta sẽ không được thấy sản phẩm này tại các thị trường hiện Apple phục vụ. Đây cũng không phải là một ngoại lệ đặc biệt, bởi ai cũng biết chiếc Apple chỉ bán riêng iPhone 5C bộ nhớ 8GB cho một số thị trường trong khi đó, hãng này vẫn tiếp tục mở rộng việc chào bán iPhone 4 tới những thị trường khác.

Theo Lê Nga (infonet)
Eva Sành điệu - Apple tạm hoãn watchOS 2, phát hành iOS 9

Apple tạm hoãn watchOS 2, phát hành iOS 9

Apple đã không thể phát hành bản cập nhật watchOS 2 dành cho đồng hồ Apple Watch như kế hoạch ban đầu của hãng do gặp lỗi.
Góc Hitech - Apple muốn viền màn hình iPhone cũng có cảm ứng

Apple muốn viền màn hình iPhone cũng có cảm ứng

Apple vừa xin cấp phép một bằng sáng chế cho phép hãng tích hợp các cảm biến cảm ứng vào phần viền của iPhone/iPad từ đó cho phép...
Eva Sành điệu - Google ra mắt tablet Pixel C thách thức Apple, Microsoft

Google ra mắt tablet Pixel C thách thức Apple, Microsoft

Pixel C có màn hình 10,2 inch RAM 3 GB, chip 4 nhân Nvidia X1 và có bàn phím Bluetooth đi kèm giúp biến hình thành laptop phục vụ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7