Apple đăng kí bằng sáng chế cho Touch ID

Lắp ráp trong bằng sáng chế của Apple cho thấy chúng bao gồm các thành phần vỏ bọc ngoài, vòng đệm, mạch cảm biến và ống kính quét.

Một trong những bằng sáng chế mô tả các bộ phận khác nhau của các nút riêng và làm thế nào để nó cảm nhận cũng như đọc dữ liệu khi ngón tay chạm vào. Và một bằng sáng chế khác thảo luận về cách lưu và xác minh dữ liệu vân tay riêng biệt với phần còn lại của hệ thống.

 apple dang ki bang sang che cho touch id - 1

Cấu trúc nút có thể đưa ra giống như một số hình ảnh tiếp thị của Apple về nút Home, bộ phận của nó lồng với nhau giúp người dùng hình dung cách lắp ráp bên trong. Lắp ráp trong bằng sáng chế của Apple cho thấy chúng bao gồm các thành phần vỏ bọc ngoài, vòng đệm, mạch cảm biến và ống kính quét.

 

 apple dang ki bang sang che cho touch id - 2

Hệ thống xác nhận vân tay của Apple sử dụng tính năng Secure Enclave Processor (SEP) tích hợp bên trong chíp A7. Điều này sẽ giúp các dữ liệu được tách riêng biệt khỏi các ứng dụng, kể cả Apple cũng không can thiệp vào nó. Chip A7 đóng vai trò quan trọng trong việc tập hợp các dữ liệu về dấu vân tay từ SEP, sau đó nó có thể xác minh dấu vân tay của người dùng.

 apple dang ki bang sang che cho touch id - 3

Có nhiều thông tin trong bằng sáng chế đã được biết đến trước đây, nhưng một số điểm mấu chốt trong thiết kế, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến SEP đã được tiết lộ nhiều hơn trong lần này. Ứng dụng bằng sáng chế này được Apple nộp vào đầu năm ngoái và nó sẽ đảm bảo các yêu cầu về công nghệ bảo mật của Apple.

Theo GenK
Eva Sành điệu - 5 laptop được đánh giá cao của Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Thương hiệu laptop Asus đã được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây nhờ thiết kế đẹp cùng giá bán tốt.
Eva Sành điệu - Apple ngoan cố tiếp tục cho ra iPhone 5c mới?

Apple ngoan cố tiếp tục cho ra iPhone 5c mới?

Bất chấp iPhone 5c là một thất bại, Apple vẫn có ý định ra mắt phiên bản mới của smartphone này.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7