Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 22:01

Apple ra mắt iPhone 5se vào 15/3

"Táo khuyết" được kỳ vọng sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới trong ngày 15/3 - bao gồm iPhone 5se, iPad Air 3 và các cập nhật cho đồng hồ Apple Watch.

Tin đồn về việc Apple tổ chức buổi ra mắt sản phẩm vào tháng 3/2016 đã xuất hiện từ khá lâu, và hôm nay có vẻ như chúng ta đã biết được đích xác ngày diễn ra sự kiện đó. Theo nguồn tin từ trang BuzzFeed và 9to5Mac vốn nổi tiếng đưa tin chính xác về các sản phẩm của Apple, sự kiện sẽ được Apple tổ chức vào ngày 15/3/2016.

 apple ra mat iphone 5se vao 15/3 - 1

"Táo khuyết" được kỳ vọng sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới trong ngày 15/3 này - bao gồm iPhone 5se, iPad Air 3 và các cập nhật cho đồng hồ Apple Watch. Trong số này, có lẽ sản phẩm được mong chờ nhất là chiếc iPhone 5se. Chiếc iPhone này đánh dấu việc Apple quay trở lại làm điện thoại màn hình 4 inch - sau khi hãng chuyển qua dùng màn hình lớn ở 2 thế hệ iPhone gần đây nhất. iPhone 5se nhiều khả năng sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với iPhone 6/6S bởi nó được Apple hướng tới các thị trường mới nổi. 

Với iPad Air 3, máy được cho sẽ là một phiên bản thu nhỏ của chiếc iPad Pro với 4 loa ngoài và cổng Smart Connector để kết nối với bàn phím ngoài. Apple có thể cũng sẽ nói về một bản cập nhật phần mềm cho Apple Watch, cũng như một bộ sưu tập các loại dây đeo mới cho smartwatch này, tại sự kiện. Thông thường trước mỗi lần tổ chức, Apple thường gửi giấy mời chính thức rất sớm đến giới truyền thông, bởi vậy, nếu thực sự ra mắt sản phẩm vào ngày 15/3, chúng ta sẽ sớm có lời xác nhận của "Táo khuyết" trong tháng 2 này.

Theo Minh Thống (infonet)
Eva Sành điệu - Apple xác nhận lỗi lệch chỉ số phần trăm pin trên iPhone 6S

Apple xác nhận lỗi lệch chỉ số phần trăm pin trên iPhone 6S

Hai chiếc điện thoại mới nhất của hãng Apple là iPhone 6S và 6S Plus đang gặp phải một lỗi nhỏ liên quan đến chỉ số phần trăm pin.
Eva Sành điệu - iPhone 7 Plus sẽ có camera kép nhờ công nghệ của hãng LinX

iPhone 7 Plus sẽ có camera kép nhờ công nghệ của hãng LinX

Sau khi mua lại công ty chuyên về camera LinX, Apple dự tính sẽ tích hợp công nghệ của hãng này trên iPhone 7 Plus.
Eva Sành điệu - Google muốn kiểm soát Nexus theo cách giống Apple sản xuất iPhone

Google muốn kiểm soát Nexus theo cách giống Apple sản xuất iPhone

Hãng tìm kiếm muốn tự tay thiết kế phần cứng và phần mềm cho smartphone Nexus, còn các công ty đối tác trước đây như Samsung,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7