Apple sẽ bỏ viền nhựa làm xấu iPhone 6

Sự kiện:

Iphone 7

Apple đã đăng ký một bằng sáng chế mới về một loại vật liệu trông giống như kim loại, nhưng vẫn cho phép nhận sóng vô tuyến dễ dàng trên iPhone.

Nhiều người tỏ ra khó chịu với 2 dải nhựa phía mặt lưng sau của những bản iPhone gần đây vì cho rằng nó không hợp với thiết kế tổng thể bằng kim loại sang trọng. Nhưng Apple cho biết đó là vị trí mà họ đặt các ăng-ten sóng của iPhone và việc sử dụng 100% kim loại sẽ làm hạn chế khả năng thu, phát sóng của máy.

 apple se bo vien nhua lam xau iphone 6 - 1

Hai dải nhựa là nơi thu nhận sóng điện thoại

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ được thay thế bằng một sáng chế mới mà Apple vừa đăng kí. Đó là một loại vật liệu gần giống như lớp kim loại bề mặt của iPhone hiện nay cho phép sóng vô tuyến xuyên qua.

 apple se bo vien nhua lam xau iphone 6 - 2

Hình ảnh từ bằng sáng chế mới của Apple

Ngoài việc ứng dụng để loại bỏ dải nhựa trong thiết kế của iPhone, loại vật liệu này còn có thể được sử dụng cho Touchpad của các MacBook để chúng đồng nhất hơn với vỏ kim loại bên ngoài.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin dựa trên bằng sáng chế, chưa biết bao giờ Apple mới chính thức ứng dụng vào sản phẩm của mình trong tương lai.

Theo Chí Phú (Người Lao Động)
Eva Sành điệu - Apple đặt hàng cảm biến camera cho iPhone 6c, Sony quá tải

Apple đặt hàng cảm biến camera cho iPhone 6c, Sony quá tải

Sony nhận được hàng loạt đơn đặt hàng sản xuất camera từ Apple và các công ty smartphone Trung Quốc, do đó, hãng đang gặp khó khăn...
Eva Sành điệu - Ngắm ảnh dựng Apple iPhone 7 đẹp khó cưỡng

Ngắm ảnh dựng Apple iPhone 7 đẹp khó cưỡng

Dù còn chưa rõ dòng smartphone tiếp theo của Apple sẽ có tên là iPhone 6S hay iPhone 7, nhưng điều đó cũng không thể ngăn những...
Eva Sành điệu - Apple vô tình để lộ iPhone 6C trên website

Apple vô tình để lộ iPhone 6C trên website

iPhone 6C có thiết kế giống iPhone 5C nhưng được nâng cấp nút home với cảm biến vân tay vừa vô tình xuất hiện trên website của...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7