Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 10:57

Apple tạm hoãn watchOS 2, phát hành iOS 9

Apple đã không thể phát hành bản cập nhật watchOS 2 dành cho đồng hồ Apple Watch như kế hoạch ban đầu của hãng do gặp lỗi.

Apple không tiết lộ cụ thể lỗi gặp phải trong phiên bản watchOS 2 cũng như bất kỳ chi tiết khác về thời điểm chủ sở hữu Apple Watch có thể nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới.

 apple tam hoan watchos 2, phat hanh ios 9 - 1

Apple cho biết “Chúng tôi đã phát hiện ra lỗi trong quá trình phát triển watchOS 2 và phải dành thêm thời gian để hoàn thiện chúng. Do đó chúng tôi sẽ không phát hành watchOS 2 trong ngày hôm nay (16-9) như dự kiến, nhưng thời gian này sẽ kéo dài không lâu”.

Tuy nhiên, việc chậm trễ này không ảnh hưởng đến việc phát hành iOS 9 cho các iPhone, iPad vào rạng sáng nay (17-9). Bên cạnh việc cải tiến hiệu năng và tính ổn định cho thiết bị, iOS 9 còn cung cấp một số tính năng mới như chạy đa nhiệm chia đôi màn hình và hỗ trợ thu nhỏ video dành cho iPad, ứng dụng đọc tin tức Apple News,...

Người dùng đã có thể kiểm tra cập nhật phiên bản iOS mới trên thiết bị của mình bằng cách truy cập menu Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, để tải về và cài đặt trực tiếp.

Cả iOS 9 và watchOS 2 đều được Apple tiết lộ đầu tiên tại sự kiện dành cho các nhà phát triển ứng dụng WWDC 2015 diễn ra hồi tháng 6-2015, trong đó phiên bản watchOS 2 được cung cấp bản dùng thử để cộng đồng kiểm nghiệm trước như iOS.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Eva Sành điệu - iPhone chạy chậm hơn 40% khi bật tiết kiệm pin trong iOS 9

iPhone chạy chậm hơn 40% khi bật tiết kiệm pin trong iOS 9

Nếu muốn thời gian sử dụng iPhone dài hơn khi pin sắp hết, bạn phải đánh đổi bằng hiệu suất hoạt động của máy.
Eva Sành điệu - iOS 9 “lột xác” iPad như thế nào?

iOS 9 “lột xác” iPad như thế nào?

iOS 9 không chỉ mang đến nhiều thay đổi cho iPhone mà còn cho cả máy tính bảng iPad của Apple.
Eva Sành điệu - Cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad chạy iOS 9

Cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad chạy iOS 9

Apple phát triển một số tính năng mới trên iOS 9 để giúp người dùng tiết kiệm pin cho iPhone, iPad. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7