Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 22:02

Apple Watch chỉ có bộ nhớ 8 GB, 2 GB để lưu nhạc

Trong khi người dùng còn phải chờ những màn mổ xẻ để biết nhiều hơn bên trong chiếc đồng hồ Apple Watch, một báo cáo mới đây đã tiết lộ thông tin về bộ nhớ trên máy.

Trên diễn đàn 9to5Mac, Apple xác nhận rằng Apple Watch có bộ nhớ trong 8 GB trên tất cả các phiên bản, tuy nhiên chỉ có 2 GB không gian dành cho việc lưu trữ nhạc, cùng với đó là 75 MB để lưu hình ảnh.

 apple watch chi co bo nho 8 gb, 2 gb de luu nhac - 1

Tùy thuộc vào định dạng mà số lượng bài hát người dùng lưu trữ sẽ khác nhau, với 2 GB không gian lưu trữ, người dùng có thể lưu được khoảng 500 bản nhạc chuẩn MP3. Khi kết nối với một tai nghe Bluetooth, người dùng đã có thể vừa đi hoặc chạy bộ vừa nghe nhạc mà không cần đến chiếc điện thoại bên mình.

Liên quan đến không gian lưu trữ 75 MB dành cho hình ảnh, thì điều này được cho là phù hợp. Bởi Apple Watch có khả năng thay đổi kích thước hình ảnh để hiển thị ở chất lượng tốt nhất trên cổ tay, tuy nhiên người dùng sẽ không thể nhét một album ảnh đầy đủ trên thiết bị đeo tay của mình.

Vẫn chưa rõ chức năng của 6 GB bộ nhớ lưu trữ còn lại trên Watch. Nhiều khả năng nó sẽ được sử dụng để lưu trữ hệ điều hành cũng như một số thiết lập và ứng dụng trên máy. Điều này vẫn chưa được Apple tiết lộ.

Theo Việt Trung (NLĐ)
Eva Sành điệu - CEO Apple: Apple Watch giúp phòng chống ung thư

CEO Apple: Apple Watch giúp phòng chống ung thư

CEO Apple là Tim Cook mới đây nhắc đến tác hại của ngồi nhiều để quảng bá cho chiếc đồng hồ Apple Watch mà "Táo khuyết" sắp bán...
Eva Sành điệu - Apple Watch thúc đẩy thị trường thiết bị đeo?

Apple Watch thúc đẩy thị trường thiết bị đeo?

Sự kiện Apple tổ chức ở San Francisco sẽ là nơi công ty tiết lộ thêm nhiều thông tin nóng về chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch...
Eva Sành điệu - Apple Watch, giá khởi điểm 349 USD, phát hành 24-4

Apple Watch, giá khởi điểm 349 USD, phát hành 24-4

Những chi tiết cuối cùng về chiếc đồng hồ Apple Watch đã được CEO Apple Tim Cook cung cấp trong buổi ra mắt loạt sản phẩm mới diễn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7