Apple Watch mở bán thêm tại 7 quốc gia, chưa có Việt Nam

Apple tiếp tục mở bán đồng hồ thông minh Apple Watch tại 7 quốc gia từ ngày 26/6 tới đây. Một lần nữa, Việt Nam chưa có mặt trong danh sách.

 apple watch mo ban them tai 7 quoc gia, chua co viet nam - 1

Apple Watch bắt đầu được trưng bày trong các cửa hàng bán lẻ chính hãng khắp thế giới từ ngày 10/4, đồng thời cho phép đặt mua qua mạng và tại một số cửa hàng thời trang độc quyền tại Paris, Luân Đôn, Tokyo.

Trước đây, “táo khuyết” muốn mọi người mua hàng trực tuyến để tránh cảnh đám đông xếp hàng dài đã thành ‘thương hiệu’ mỗi lần công ty ra sản phẩm mới. Tuy nhiên, quyết định bán trực tiếp tại cửa hàng sẽ giúp tăng doanh số sản phẩm.

Ngoài ra, Apple cũng thông báo mọi đơn hàng được đặt trong tháng 5 sẽ chuyển đến tay khách hàng trong vòng 2 tuần nữa. Theo Phó Chủ tịch phụ trách Điều hành Jeff Williams, phản ứng của công chúng trước Apple Watch vượt quá mong đợi của hãng. Kể từ khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng, Apple chưa từng công khai bất kỳ con số nào mà thường nói nhu cầu vượt quá nguồn cung.

7 nước tiếp theo được mua Apple Watch là Italy, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sỹ, Đài Loan. Hiện, thiết bị cũng đang được bán tại Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật và Anh. Ngoài mua qua mạng, khách hàng tại đây có thể đến cửa háng bán lẻ hoặc đại lý ủy quyền để mua Apple Watch.

Theo Du Lam (infonet)
Eva Sành điệu - Không kỹ sư nào muốn mua Apple Watch

Không kỹ sư nào muốn mua Apple Watch

Theo kết quả cuộc khảo sát về Tim Cook và Apple Watch trên trang Owler, 50% các nhà marketing nghĩ chiếc Apple Watch xứng đáng với...
Eva Sành điệu - Apple Watch cháy hàng trong vòng 6 tiếng

Apple Watch cháy hàng trong vòng 6 tiếng

Nếu bạn hy vọng kiếm được một chiếc Apple Watch ngay trong đợt mở bán đầu tiên sẽ được chuyển đi vào cuối tháng này thì có lẽ bạn...
Eva Sành điệu - Apple Watch bắt đầu cho đặt hàng trực tuyến

Apple Watch bắt đầu cho đặt hàng trực tuyến

Apple chính thức cho người dùng đặt mua trước Apple Watch tại 8 quốc gia. Sản phẩm này sẽ đến tay khách hàng sớm nhất vào ngày...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7