Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 17:09

BlackBerry hợp tác với Samsung sản xuất smartphone Android?

Sự kiện:

Smartphone

Công ty điện thoại Canada có thể không tự sản xuất smartphone Android, mà sản phẩm sẽ đến từ sự hợp tác với Samsung. BlackBerry sau đó tích hợp các dịch vụ của mình trên smartphone này.

Không lâu sau khi một nguồn tin tiết lộ BlackBerry sẽ chuyển sang sản xuất smartphone Android, mới đây, blogger và nhà phân tích nổi tiếng Eldar Murtazin vừa cho chúng ta biết thêm một thông tin khác về kế hoạch mới của "Dâu đen". Murtazin trước đây có nhiều thông tin rò rỉ chính xác về sản phẩm của Nokia, bởi vậy, độ tin cậy được cho là khá cao.

 blackberry hop tac voi samsung san xuat smartphone android? - 1

Theo nhà phân tích này, BlackBerry sẽ không tự làm điện thoại Android, mà sản phẩm sẽ đến từ hợp tác với công ty Hàn Quốc Samsung. BlackBerry sau đó sẽ tích hợp các dịch vụ của mình lên smartphone này.

Nếu thông tin này là chính xác, đây không phải lần đầu tiên Samsung và BlackBerry bắt tay với nhau. Cách đây hai năm, Samsung quảng cáo ứng dụng nhắn tin BBM của "Dâu đen" lên các máy Galaxy. Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp của BlackBerry như SecuSUITE và WorkLife hiện cũng tương thích với Galaxy S6, S6 Edge của Samsung.

Samsung trước đây từng được đồn sẽ mua lại BlackBerry với giá 7,5 tỷ USD, tuy nhiên, về sau cả hai lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Theo Anh Quý (infonet)
Eva Sành điệu - Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man chính thức trình làng

Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man chính thức trình làng

Chỉ một tuần kể từ khi trưởng bô phận marketing của Samsung mobile tuyên bố sẽ sản xuất chiếc điện thoại S6 Edge phiên bản Iron...
Góc Hitech - 5 lý do mua LG G4 thay vì Samsung Galaxy S6

5 lý do mua LG G4 thay vì Samsung Galaxy S6

LG G4 và Samsung Galaxy S6 là 2 trong số các điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Riêng smartphone của LG có ưu điểm về pin,...
Góc Hitech - Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website

Samsung vừa gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy S6 Active, khi cho đăng tải các thông tin về cấu hình sản phẩm ngay trên...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7