Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 08:41

BlackBerry xác nhận sắp ra mắt điện thoại BlackBerry Priv chạy Android

Sự kiện:

Smartphone

Trong báo cáo tài chính quý 2 của năm tài khóa, John Chen, CEO của BlackBerry, xác nhận thông tin công ty chuẩn bị ra mắt điện thoại chạy Android có tên BlackBerry Priv.

Giới công nghệ hẳn đã không còn xa lạ gì với chiếc điện thoại chạy Android của BlackBerry, khi mà hình ảnh của sản phẩm đã bị lộ quá nhiều lần trên Internet. Thế nhưng trên danh nghĩa đây vẫn mới chỉ là các thông tin đồn đoán, chưa phải là ảnh chính thức do chính BlackBerry cung cấp.

 blackberry xac nhan sap ra mat dien thoai blackberry priv chay android - 1

John Chen, CEO của BlackBerry, mới đây vừa lên tiếng xác nhận những tin đồn gần đây là chính xác, khi cho biết "Dâu đen" đang phát triển một chiếc điện thoại Android. Máy sẽ có tên gọi BlackBerry Priv thay vì sử dụng cái tên BlackBerry Venice mà các nguồn tin rò rỉ nói đến. Priv sẽ ra mắt ngay trong 2015 - mặc dù lãnh đạo BlackBerry không tiết lộ mốc thời gian cụ thể hơn. John Chen xác nhận thông tin trên trong báo cáo kết quả tài chính quý II của công ty. 

"Hôm nay tôi xác nhận BlackBerry đang lên kế hoạch ra mắt Priv, một thiết bị chạy Android. Priv sẽ kết hợp các công nghệ bảo mật và công cụ tiện ích tốt nhất của BlackBerry với hệ sinh thái ứng dụng di động phong phú của nền tảng Android" - John Chen phát biểu. 

Trước đó, theo các tin đồn trang CrackBerry có được, chiếc Priv sẽ có màn hình 5,4 hoặc 5,6 inch 1440p, chip Snapdragon 808, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ lưu trữ, camera sau 18 MP, và camera trước 5 MP.

Chen cũng nói thêm rằng Priv là một trong những thiết bị BlackBerry giúp cho công ty có "mức tăng trưởng doanh thu tuần tự vừa phải" trong những quý còn lại của năm tài khóa. BlackBerry mô tả Priv là một thiết bị bàn phím trượt cao cấp, tuy nhiên, công ty cũng nhấn mạnh rằng sẽ không từ bỏ hệ điều hành BlackBerry 10 vốn sẽ được update lên phiên bản 10.3.3 vào tháng 3/2016. Các thông tin chi tiết hơn về Priv hứa hẹn sẽ được công bố "trong ít tuần tới" trước khi máy được bán ra vào cuối 2015.

Một số hình ảnh BlackBerry Priv bị lộ trước đây:

 blackberry xac nhan sap ra mat dien thoai blackberry priv chay android - 2

 blackberry xac nhan sap ra mat dien thoai blackberry priv chay android - 3

 blackberry xac nhan sap ra mat dien thoai blackberry priv chay android - 4

 blackberry xac nhan sap ra mat dien thoai blackberry priv chay android - 5

Theo Minh Thống (infonet)
Góc Hitech - 5 lý do vì sao thế giới cần một chiếc Android BlackBerry

5 lý do vì sao thế giới cần một chiếc Android BlackBerry

Với tất cả những điểm tốt nhất của BlackBerry, dựa trên sự phổ biến và nền tảng mạnh của Andoird, thế giới sẽ hào hứng đón chào...
Góc Hitech - BlackBerry Passport "Bạc" lộ diện

BlackBerry Passport "Bạc" lộ diện

So với phiên bản gốc, BlackBerry Passport Silver Edition có một số thay đổi nhỏ về thiết kế.
Góc Hitech - Ảnh rõ nét smartphone Android với bàn phím trượt của BlackBerry

Ảnh rõ nét smartphone Android với bàn phím trượt của BlackBerry

Điện thoại Android của BlackBerry được đồn sẽ có màn hình 5,4 inch 1440 x 2560 QHD, chip xử lý Snapdragon 808, và 3 GB RAM.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7