Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam
Maybach 62 Zeppelin tại Việt nam có giá trên dưới 40 tỷ đồng.

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam

Thứ Tư, ngày 23/02/2011 10:30 AM (GMT+7)

Phiên bản “độc” của Maybach 62 là Zeppelin vừa chính thức đặt chân tới Việt Nam. Về Việt nam, siêu phẩm này có giá trên dưới 2 triệu đô (xấp xỉ 40 tỷ đồng). Maybach 62 Zeppelin chính là chiếc xe đắt nhất từ trước tới nay xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là chiếc Maybach Zeppelin thứ hai có mặt ở Việt Nam. So với những chiếc Maybach 62S từng về nước trước đây, Maybach Zeppelin ở một đẳng cấp cao hơn hẳn.

Tại Mỹ, trong khi Maybach 62S có giá khoảng 456 nghìn USD (xấp xỉ 10 tỷ VND) thì Maybach 62 Zeppelin có giá tới 677 nghìn USD (xấp xỉ 15 tỷ VND). Về Việt Nam, chiếc Maybach 62 Zeppelin này có giá sau thuế lên đến trên dưới 2 triệu đô, tương đương trên 40 tỷ đồng. Đây chính là siêu xe Việt đắt nhất từ trước tới giờ.

Maybach 62 Zeppelin sử dụng động cơ V12 nén khí kép dung tích 6,0 lít. Khối động cơ cho công suất 640 mã lực và mô men xoắn 1000 Nm.

So với những chiếc Maybach 62S, Maybach 62 Zeppelin có thiết còn cao cấp hơn. Có thể nhận ra sự khác biệt giữa phiên bản Zeppelin và phiên bản 62S nhờ hai vạch sọc màu vàng nâu nhạt chạy dọc hai bên sườn xe cùng bộ mâm 20 inch và lô gô Zeppelin nổi bật trên ngoại thất. Bên cạnh đó, vật liệu chế tạo nội thất cũng cao cấp hơn, hệ thống các trang thiết bị tiện nghi cũng đẳng cấp và phong phú hơn, chẳng hạn như loại gỗ đặc biệt chuyên dùng để chế tạo đàn piano siêu cấp, lọ nước hoa có một không hai trên thế giới...

Điều đặc biệt về chiếc Zeppelin về nước lần này là nó có số hiệu 1/100 (One Of 100), tức là chiếc Zeppelin đầu tiên trong số 100 chiếc giới hạn được sản xuất.

Có một thông tin không chính thức trên diễn đàn Otofun là một đại gia Hà Nội đang chuẩn bị tậu chiếc Maybach Laudaulet, siêu phẩm còn “khủng” hơn cả Zeppelin trong nay mai. Maybach Laundaulet, chiếc xe cao cấp nhất trong lịch sử của Maybach có giá tại Mỹ khoảng 1,35 triệu USD (xấp xỉ 30 tỷ VND) . Nếu thông tin này là sự thật, khi về nước Maybach Laundaulet sẽ có giá tới 4 triệu USD, tương đương trên 80 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Maybach Zeppelin tại Việt Nam:

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam - 1

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam - 2

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam - 3

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam - 4

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam - 5

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam - 6

(Theo VnMedia)
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cận cảnh siêu xe giá 40 tỷ ở Việt nam


Eva Sành điệu


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7