Điểm danh smartphone Xperia được lên đời Android 4.4

Sự kiện:

Smartphone

Có khá nhiều smartphone Xperia của Sony được nâng cấp Android 4.4.

Vừa qua, Sony đã chính thức công bố lộ trình nâng cấp hệ điều hành Android 4.4 dành cho những smartphone Xperia của mình. Theo đó, Xperia Z, Xperia ZL, Xperia Z Ultra, Xperia Z1 là những thiết bị đầu tiên có trong danh sách lên đời của hãng điện thoại Nhật Bản. Điều đáng mừng là ngoài những cái tên kể trên thì một số smartphone Xperia khác cũng được đưa vào mục tiêu nâng cấp bao gồm Xperia SP, Xperia T, Xperia TX, Xperia V và Xperia ZR. Tuy nhiên vẫn chưa rõ thời điểm nâng cấp chính xác của các smartphone này.

 diem danh smartphone xperia duoc len doi android 4.4 - 1

Trước đó, hãng điện thoại Nhật Bản cũng tiết lộ các smartphone Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Tablet Z, Xperia SP, Xperia Z Ultra và Xperia Z1 sẽ được cập nhật Android 4.3 ngay trong tháng tới còn những smartphone như Xperia T, TX, V sẽ được nâng cấp sau đó không lâu. Nếu không bỏ qua giai đoạn nâng cấp Android 4.3 thì có lẽ người dùng cũng sẽ phải chờ khá lâu để những chiếc Xperia của mình được khoác lên mình "tấm áo mới". 

Theo GenK
Eva Sành điệu - Kẻ kế nhiệm LG G2 sẽ chạy chip 8 lõi Odin

Kẻ kế nhiệm LG G2 sẽ chạy chip 8 lõi Odin

Ngoài ra, LG cũng sẽ phát hành một phiên bản tablet trang bị con chip “cây nhà lá vườn” của mình.
Eva Sành điệu - Tắt phần mềm máy tính khi Task Manager "bó tay"

Tắt phần mềm máy tính khi Task Manager "bó tay"

Trong trường hợp đã lựa chọn lệnh đóng và thậm chí dùng cả Task Manager nhưng vẫn không thể tắt ứng dụng bị "đơ" (lỗi Not...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7