Điện thoại BlackBerry Priv cho đặt hàng trước, giá bán 15,5 triệu đồng

Sự kiện:

Smartphone

Điện thoại chạy Android đầu tiên của BlackBerry, chiếc BlackBerry Priv, vừa cho đặt hàng trước với giá 699 USD (hơn 15,5 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

 dien thoai blackberry priv cho dat hang truoc, gia ban 15,5 trieu dong - 1

BlackBerry vừa bắt đầu cho phép đặt hàng trước chiếc điện thoại chạy Android có tên BlackBerry Priv  của hãng. Máy cho đặt mua trước tại ba thị trường gồm Mỹ, Canada và Anh, với thời gian giao hàng sẽ là từ 6/11.

Tại Mỹ, BlackBerry Priv có giá bán 699 USD, tức ở tầm giá thậm chí còn cao hơn các máy Android cao cấp bậc nhất hiện nay. Có lẽ "Dâu đen" tin rằng thiết kế độc đáo - kết hợp cả màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY - của sản phẩm sẽ tạo nên sự khác biệt và đủ sức hấp dẫn người dùng. 

Về cấu hình, Priv có màn hình Amoled 5,4 inch 2560 x 1440 (cho mật độ điểm ảnh 540  ppi), chip 6 nhân Snapdragon 808 tốc độ 1,8 GHz, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ (mở rộng được thêm 2 TB), camera sau 18 MP, camera trước 2  MP, pin dung lượng 3.410 mAh. Máy được cài hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. 

Một điểm mạnh của Priv mà BlackBerry luôn nhắc đến là khả năng bảo mật của nó. Priv có khả năng cho bạn biết khi nào dữ liệu của bạn gặp nguy hiểm và máy sẽ đưa ra những phản ứng để ngăn chặn. Giải pháp này tương tự như một ứng dụng có tên DTEK của BlackBerry. Đây như một bảng điều khiển các thông tin liên quan tới quyền riêng tư của người dùng. Tại đây, bạn có thể quan sát tổng thể các thông tin bảo mật, các quyền riêng tư - như có cho phép các ứng dụng truy cập vào các thành phần như bộ sưu tập ảnh, micro... hay không. 

Theo Minh Thống (infonet)
Góc Hitech - BlackBerry xác nhận sắp ra mắt điện thoại BlackBerry Priv chạy Android

BlackBerry xác nhận sắp ra mắt điện thoại BlackBerry Priv chạy Android

Trong báo cáo tài chính quý 2 của năm tài khóa, John Chen, CEO của BlackBerry, xác nhận thông tin công ty chuẩn bị ra mắt điện...
Eva Sành điệu - CEO BlackBerry tiết lộ thời điểm phát hành BlackBerry OS 10.3.3

CEO BlackBerry tiết lộ thời điểm phát hành BlackBerry OS 10.3.3

Cùng với việc xác nhận sắp ra mắt điện thoại chạy Android BlackBerry Priv, CEO John Chen mới đây cũng tiết lộ thời gian phát hành...
Góc Hitech - BlackBerry tự tung ảnh điện thoại Priv trên blogpost

BlackBerry tự tung ảnh điện thoại Priv trên blogpost

Những bức ảnh về chiếc điện thoại chạy Android này do chính BlackBerry cung cấp.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7