Đồng hồ thông minh của HTC sắp xuất hiện

HTC đang phát triển tới 3 mẫu đồng hồ thông minh, trong đó có 1 chiếc sẽ tích hợp chặt chẽ với dịch vụ nhận diện giọng nói Google Now.

HTC từng tự tin rằng họ đã khắc phục được nhược điểm vốn tồn tại trên các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay:pin; và có vẻ như để minh chứng cho khẳng định của mình, hãng công nghệ Đài Loan sẽ lần đầu tiên trình diễn smartwatch của họ vào tuần tới. Theo một nguồn tin cho biết trên trang Bloomberg, một bản mẫu smartwatch sẽ được HTC giới thiệu tới các nhà mạng tại triển lãm công nghệ MWC 2014. Đáng tiếc là theo nguồn tin, hãng sẽ chưa công khai giới thiệu sản phẩm này. Chỉ biết rằng smartwatch của HTC sẽ dựa trên đồng hồ Toq của Qualcomm và sử dụng màn hình Mirasol do hãng sản xuất chip này phát triển. Một số tính năng khác của smartwatch này là dùng kết nối Bluetooth và trình nghe nhạc tích hợp.

 dong ho thong minh cua htc sap xuat hien - 1

Ngoài ra, cũng theo nguồn tin, HTC còn phát triển thêm 2 thiết bị đeo người khác, bao gồm 1 chiếc vòng tay điện tử có thể chơi nhạc, 1 smartwatch được xây dựng xung quanh dịch vụ ra lệnh giọng nói Google Now. Hồi tháng Mười năm ngoái, một nguồn tin của trang WSJ cho biết Google đang phát triển đồng hồ thông minh tích hợp chặt chẽ với Google Now này, tuy nhiên nguồn tin của WSJ cho rằng kế hoạch này không liên quan gì tới HTC và Google sẽ tự sản xuất smartwatch của mình.

HTC gặp không ít khó khăn trong kinh doanh và bị tụt giảm thị phần trong những năm gần đây. Công ty xác định rằng dòng thiết bị đeo người như smartwach là một trong những cơ hội để vực dậy công ty. Peter Chou, CEO của HTC, cho biết hồi năm ngoái rằng thiết bị đeo là sản phẩm quan trọng đối với công ty. Tuy nhiên hãng công nghệ Đài Loan sẽ không vội vàng giới thiệu sản phẩm, mà muốn nghiên cứu kĩ để smartwatch của mình đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Peter Chou cho rằng các smartwatch hiện nay chưa thỏa mãn được nhu cầu, và chúng chỉ là những chiêu trò quảng cáo của các nhà sản xuất.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Microsoft tăng thời hạn bán máy tính cài sẵn Windows 7

Microsoft tăng thời hạn bán máy tính cài sẵn Windows 7

Microsoft vừa tăng thời hạn bán các máy tính được đối tác OEM của họ cài sẵn Windows 7 Professional ít nhất là tới ngày 14/2 năm...
Eva Sành điệu - Lộ diện Galaxy Note 3 giá rẻ màu xanh lạ mắt

Lộ diện Galaxy Note 3 giá rẻ màu xanh lạ mắt

Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt cụ thể của Galaxy Note 3 Neo màu chanh leo.
Eva Sành điệu - Apple sắp sửa lỗi crash trên MacBook Air 2013

Apple sắp sửa lỗi crash trên MacBook Air 2013

Nhiều laptop MacBook Air 2013 (cả bản 11 inch và 13 inch) hiện bị crash khi khởi động từ chế độ ngủ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7