Galaxy S7 sẽ có hai kích thước màn hình khác nhau

Sự kiện:

Samsung

Smartphone Galaxy S7 sẽ có hai phiên bản trong đó một phiên bản dùng màn hình phẳng 5,2 inch, phiên bản còn lại dùng màn hình cong 5,5 inch.

Theo nguồn tin từ trang báo Hàn Quốc ET News, chiếc smartphone Galaxy S7 ra mắt đầu năm 2016 của Samsung sẽ có 2 kích thước màn hình khác nhau. Một phiên bản S7 sẽ dùng màn hình phẳng 5,2 inch, còn phiên bản thứ hai, hay còn gọi là biến thể "Edge", sẽ dùng màn hình cong 5,5 inch. Như vậy, thông tin này trái ngược với một tin đồn trước đó cho biết S7 sẽ có màn hình 5,7 inch giống S6 Edge+. 

Nếu thông tin mới đây là chính xác, Galaxy S7 cũng sẽ có màn hình khác với người tiền nhiệm S6. Chiếc smartphone Galaxy S6 ra mắt trong năm 2015 của Samsung có hai biến thể màn hình khác nhau, phẳng và cong, nhưng đều dùng màn hình 5,1 inch. Việc tăng kích thước màn hình của S7 có thể là chiến lược được Samsung học hỏi từ Apple. "Táo khuyết" sử dụng màn hình 5,5 inch cho chiếc iPhone 6 Plus ra mắt hồi năm ngoái.

 galaxy s7 se co hai kich thuoc man hinh khac nhau - 1

ET News dẫn một nguồn tin giấu tên nói rằng, trong giai đoạn đầu, Samsung lên kế hoạch sản xuất khoảng 5 triệu đơn vị sản phẩm (3,3 triệu máy S7 và 1,6 triệu máy S7 Edge). Sang tháng 2/2016 công ty được đồn sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất đại trà.

Trước đó, trang WSJ cho biết S7 sẽ lên kệ vào tháng 3/2016 đồng thời nói rằng máy trông "rất giống" Galaxy S6 nhưng được trang bị màn hình cảm ứng lực tương tự tính năng 3D Touch mà Apple sử dụng trên iPhone 6S.

Theo Minh Thống (infonet)
Eva Sành điệu - Samsung muốn đưa cảm biến camera của Xperia Z5 lên Galaxy S7

Samsung muốn đưa cảm biến camera của Xperia Z5 lên Galaxy S7

Samsung được cho đang đàm phán với Sony để đưa cảm biến ảnh IMX300 của hãng công nghệ Nhật Bản lên chiếc smartphone Galaxy S7...
Góc Hitech - Giá Galaxy S7 có thể rẻ hơn Galaxy S6

Giá Galaxy S7 có thể rẻ hơn Galaxy S6

Theo nguồn tin từ nhà phân tích Trung Quốc Pan Jiutang, giá bán của smartphone Galaxy 7 có thể sẽ thấp hơn 10% so với Galaxy S6.
Eva Sành điệu - Chip Galaxy S7 cho hiệu năng cao hơn 30% so với Galaxy S6

Chip Galaxy S7 cho hiệu năng cao hơn 30% so với Galaxy S6

Chip di động cao cấp Exynos 8 Octa 8890 mà Samsung vừa công bố sẽ cho hiệu năng cao hơn 30%, tiết kiệm điện hơn 10% so với chip...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7