Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 14:41

Giá iPhone 5c lại ồ ạt giảm, chạm đáy 11,6 triệu đồng

Sự kiện:

Iphone Giá rẻ

Giá 5c ở thị trường xách tay tiếp tục giảm mạnh, có những nơi chỉ còn 11,6 triệu đồng.

Chỉ sau hơn 15 ngày chính thức bán ra, iPhone 5c xách tay về Việt Nam đã liên tục giảm giá nhanh chóng từ mức đỉnh 18 triệu đồng xuống còn 14 rồi 12,5 và giờ đây một số cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh thậm chí chỉ còn niêm yết giá bán 11,6 triệu đồng cho phiên bản 16 GB. Giá bán này tương đương với mức giá gốc 549 USD mà Apple đưa ra tại Mỹ, thị trường bán iPhone 5s và 5c rẻ nhất thế giới.

 gia iphone 5c lai o at giam, cham day 11,6 trieu dong - 1

So sánh với một số thị trường khác như Singapore, iPhone 5c ở đây có giá thấp nhất khoảng 14,2 triệu đồng, Trung Quốc là 15,3 triệu đồng, còn Hong Kong có giá bán tốt hơn chỉ khoảng 12,6 triệu đồng. Điều này cho thấy Việt Nam đang là thị trường có giá 5c thuộc hàng rẻ nhất hiện nay so với thế giới.

Tuy nhiên, giá bán cũng chính là sự phản ánh rõ nét của cung cầu thị trường. Sức tiêu thụ của iPhone 5c xách tay là rất ì ạch ở giai đoạn đầu, còn khi giảm xuống còn trên dưới 12 triệu đồng, một số cửa hàng cho biết lượng khách hỏi mua đã tăng lên một chút. Tuy vậy, với giá bán này thì các cửa hàng cũng không lãi được nhiều thậm chí chỉ ở mức hòa vốn. Nếu tình trạng trên vẫn tiếp tục diễn ra thì có lẽ iPhone 5c sẽ không còn là mặt hàng xách tay chiến lược, thay vào đó người bán đã chót nhập máy về thì đang cố đẩy đi thật nhanh để thu hồi vốn quay vòng cho các sản phẩm khác.

Theo GenK
Eva Sành điệu - LEGO ra mắt đồng hồ cho người lớn thích xếp hình

LEGO ra mắt đồng hồ cho người lớn thích xếp hình

Thế hệ đồng hồ mới của LEGO hướng tới nhiều đối tượng không riêng trẻ em với thiết kế nhiều màu rực rỡ và có thể tháo lắp, thay...
Eva Sành điệu - Apple quyết gây sốc với iPhone và iPad màn hình siêu to

Apple quyết gây sốc với iPhone và iPad màn hình siêu to

Bên cạnh iPhone, iPad màn hình to sẽ là đồng hồ thông minh iWatch.
Eva Sành điệu - Lumia 1520 nổi bật trong sắc đỏ

Lumia 1520 nổi bật trong sắc đỏ

Hình ảnh render của Lumia 1520 đã được @evleaks đăng tải.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7