Google Pixel bổ sung 2 tính năng... cũ của Nexus

Sự kiện:

Smartphone

Bộ đôi Pixel và Pixel XL mới của Google nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng chúng lại không có các tính năng được mong đợi như Nexus.

 google pixel bo sung 2 tinh nang... cu cua nexus - 1

Nay, một bản cập nhật mới cho người dùng Pixel và Pixel XL tại Canada đã phần nào làm thỏa mãn điều đó. Bộ đôi smartphone Google có thêm tính năng double-tap và raise-to-wake. Như vậy, chủ nhân thiết bị có thể chạm 2 ngón tay lên màn hình để xem cảnh báo hay nhấc điện thoại lên để đánh thức màn hình và xem thông báo.

Các tính năng này từng được giới thiệu dưới dạng khác trong các thiết bị Google trước đây như Nexus 6P. Do đó, đây là bổ sung được đón nhận trên gia đình Pixel, đặc biệt khi Apple mới trang bị thêm tính năng raise-to-wake trong iOS 10 và Pixel được xác định là đối thủ hoàn hảo để thay thế iPhone. Không rõ khi nào Google mới phát hành hai tính năng kể trên cho người dùng các nước khác song chúng ta có thể kỳ vọng thời gian không xa.

Để kích hoạt, vào mục Move trong thư mục cài đặt chung. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy “Double-tap to check phone” và “Lift to check phone”. Với những người đang sống ngoài Canada và muốn sử dụng chúng, họ phải cài đặt trực tiếp một tập tin OTA và thực hiện thêm vài bước trung gian để bảo đảm bản cập nhật hoạt động trên phiên bản Pixel quốc tế.

Theo Du Lam (Infonet)
Eva Sành điệu - LG V30 sẽ không có màn hình phụ, nhưng sẽ “độc” hơn

LG V30 sẽ không có màn hình phụ, nhưng sẽ “độc” hơn

Mẫu smartphone cao cấp LG V30 sẽ không được trang bị màn hình thứ 2, nhưng hứa hẹn có tính năng mới độc đáo.
Eva Sành điệu - Huawei phát triển màn hình tràn cạnh 100%

Huawei phát triển màn hình tràn cạnh 100%

Huawei được cho là đang tích cực phát triển công nghệ màn hình Quad-edge screen riêng của mình.
Eva Sành điệu - iPhone 8 và Samsung Galaxy S8 đều sẽ có màn hình cong

iPhone 8 và Samsung Galaxy S8 đều sẽ có màn hình cong

Kết cấu cạnh uốn cong, cạnh ben- zen (benzel) siêu mỏng hay tỷ lệ màn hình 90% được xem là xu hướng thiết kế smartphone cao cấp...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7