Google TV của LG cập nhật lên Android 4.2.2

Một bản update lớn dành cho các Google TV của LG.

LG hôm nay đã bắt đầu cập nhật những chiếc Google TV của mình lên Android 4.2.2 Jelly Bean, đánh dấu một bản update lớn bởi hiện các sản phẩm này vẫn còn chạy phiên bản Android 3.2 già cỗi. Với hệ điều hành mới, công việc chuyển thể app cho Google TV của các lập trình viên trở nên đơn giản hơn, tốc độ hoạt động của hệ thống được cải thiện cho nhanh và mượt mà hơn. Trình duyệt Chrome mới trong Google TV được bổ sung việc hỗ trợ bảo mật nội dung bằng phần cứng, cho phép lập trình viên cung cấp nội dung HD thông qua ứng dụng nền web và không còn hỗ trợ Flash. Trình duyệt này cũng sẽ được cập nhật mỗi 6 tuần, tương tự như chu kì update Chrome dành cho những nền tảng khác.

 google tv cua lg cap nhat len android 4.2.2 - 1

Google trước đây cũng từng cho biết rằng hãng đã thực hiện một số thay đổi trong Android 4.2 để giúp đối tác phần cứng phân phối bản update Google TV nhanh chóng hơn trong tương lai. Cụ thể, Google nói rằng các nhà sản xuất Google TV có thể nâng cấp phần cứng của họ trong "chỉ vài tuần thay vì nhiều tháng" như trước.Cũng liên quan đến Google TV, Google được cho là đang lên kế hoạch bỏ thương hiệu này và chuyển sang dùng chữ "Android TV" bởi cái tên "Android" quen thuộc hơn với người dùng.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Ảnh thực tế Lumia 1520: Màn hình sắc nét, thiết kế trẻ trung

Ảnh thực tế Lumia 1520: Màn hình sắc nét, thiết kế trẻ trung

Lumia 1520 là mẫu phablet cao cấp nhất hiện nay của Nokia với kích thước màn hình tới 6 inch.
Eva Sành điệu - Apple đã làm gì để "vát mỏng" iPad Air?

Apple đã làm gì để "vát mỏng" iPad Air?

iPad Air mỏng hơn 25% so với phiên bản iPad trước đó.
Eva Sành điệu - Ảnh thực tế bộ đôi MacBook Pro 2013 vừa trình làng

Ảnh thực tế bộ đôi MacBook Pro 2013 vừa trình làng

MacBook Pro 2013 không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng được nâng cấp lên chip xử lý Haswell mới nhất giúp tăng hiệu năng và...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7