HTC đang chuẩn bị ra One Max 2?

Sự kiện:

HTC

Trang Pocketnow cho biết theo một báo cáo, HTC đang chuẩn bị ra mắt một chiếc One Max 2. Cũng theo nguồn tin này, chiếc phablet sẽ xuất hiện cùng thời gian với chiếc HTC Aero (tháng 10).

 htc dang chuan bi ra one max 2? - 1

Screen shot 2015-07-26 at 3.07.25 PM.png

Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng HTC sản xuất phablet là vào năm 2013 với chiếc One Max khi công ty Đài Loan này quyết định biến đổi chiếc One M7, dùng lại thiết kế của nó và tăng kích cỡ lên thành một chiếc phablet với chức năng quét vân tay ở mặt sau. Nhưng đến năm 2014, HTC đã không tung ra bất cứ chiếc One Max 2 nào dựa trên nền tảng của chiếc M8. Vì vậy nếu nguồn tin này là chính xác, năm nay có lẽ chúng ta sẽ được thấy một chiếc One Max 2 với nền tảng từ chiếc M9.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tỉnh táo trước những tin đồn như thế này bởi HTC đã từng dẹp kế hoạch sản xuất phablet trong năm ngoái và một yếu tố nữa đó là chiếc One Max 2 là smartphone thứ 2 trong năm nay (cùng chiếc Aero) được HTC giới thiệu. Như vậy có vẻ là hơi nhiều so với công ty này. Còn bạn, bạn có hào hứng với chiếc phablet này không?

Theo Lê Nga (infonet)
Eva Sành điệu - HTC One ME ra mắt với chíp hàng đầu của MediaTek

HTC One ME ra mắt với chíp hàng đầu của MediaTek

HTC mới đây chính thức công bố chiếc smartphone cao cấp One ME với màn hình 5,2 inch hiển thị 2K, chíp Mediatek 8 nhân, RAM 3GB.
Eva Sành điệu - HTC Desire 826 màn hình đẹp, cấu hình tốt

HTC Desire 826 màn hình đẹp, cấu hình tốt

HTC Desire 826 là phiên bản kế nhiệm của HTC Desire 816, với cấu hình mạnh, màn hình đẹp, chụp hình tốt hơn.
Eva Sành điệu - HTC bác bỏ thông tin sáp nhập với Asus

HTC bác bỏ thông tin sáp nhập với Asus

HTC cho biết chưa có bất kỳ liên hệ nào với Asus về vấn đề sáp nhập, đồng thời hãng cũng không cân nhắc tới khả năng đó.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7