Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 00:30

HTC One M8 sở hữu màn hình nhạy nhất hiện nay

Sự kiện:

Smartphone

Qua một bài kiểm tra về thời gian phản ứng của màn hình hiển thị, kết quả thật đáng ngờ khi HTC One M8 đã về nhất với con số 46 ms.

Ngoài cấu hình phần cứng, thiết kế hay camera thì độ nhạy của màn hình cũng có thể là một thước đo hiệu quả cho các smartphone hiện nay. Mới đây, qua một bài kiểm tra về thời gian phản ứng của màn hình hiển thị, kết quả thật đáng ngờ khi HTC One M8 đã về nhất với con số 46 ms.

 htc one m8 so huu man hinh nhay nhat hien nay - 1

Kết quả kiểm tra tốc độ phản hồi của màn hình cảm ứng trên các siêu điện thoại.

Với con số trên, HTC One M8 trở thành smartphone sở hữu màn hình có khả năng phản hồi nhanh nhất so với tất cả các điện thoại hiện nay. Theo sau là Samsung Galaxy Note 3 với thời gian là 67 ms , G2 LG là 110 ms và Apple iPhone 5/5S là 75 ms. Như vậy, ngoài một màn hình hiển thị 1.080p tươi sáng và sống động, HTC One M8 dường như còn cho thấy khả năng cảm ứng rất nhanh nhạy. Tuy nhiên, bài kiểm tra này vẫn thiếu sự góp mặt của Galaxy S5. Bên cạnh đó, đây chỉ là bài kiểm tra mang nặng tính lý thuyết vì với công nghệ hiện nay, sự khác biệt giữa vài chục ms là không thể nhận ra qua các trải nghiệm thực tế.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Galaxy S5 mini sẽ có màn hình 4,5 inch HD

Galaxy S5 mini sẽ có màn hình 4,5 inch HD

Với màn hình 4,5 inch, camera 8 megapixel, Galaxy S5 mini sẽ có những thông số khá tương đồng với mẫu S3 ra mắt năm 2012.
Eva Sành điệu - Xperia E1 chính hãng giá 3,2 triệu, bán ra tuần sau

Xperia E1 chính hãng giá 3,2 triệu, bán ra tuần sau

Với sự xuất hiện của Xperia E1, sắp tới là Zenfone, cạnh tranh ở phân khúc smartphone giá rẻ tại thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ...
Eva Sành điệu - Lộ diện Xperia G sắp ra mắt

Lộ diện Xperia G sắp ra mắt

Sau những thông tin rò rỉ, Xperia G đã đến gần hơn với người dùng khi đã được chứng nhận tại Indonesia với tên mã Sony D5103.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7