Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 22:23

HTC sẽ sản xuất smartphone Nexus mới cho Google

Sự kiện:

HTC

Theo các nguồn tin rò rỉ, HTC sẽ được Google chọn để sản xuất smartphone Nexus tiếp theo cho mình với 2 kích thước màn hình 5 inch và 5,5 inch.

Theo những nguồn tin rò rỉ mới đây, HTC sẽ được chọn là đối tác sản xuất smartphone Nexus cho Google. HTC từng sản xuất điện thoại Nexus cho hãng tìm kiếm năm 2010, tuy nhiên, kể từ đó đến nay, nhiệm vụ này được giao cho Samsung (Nexus S), LG (Nexus 4), Motorola (Nexus 6), và Huawei (Nexus 6P).

 htc se san xuat smartphone nexus moi cho google - 1

Google sử dụng dòng smartphone Nexus để "trình diễn" những tính năng và công nghệ mới nhất mà họ có cho Android, hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản Android chạy trên Nexus được đánh giá là một Android "thuần khiết", tức không bị tùy biến và hứa hẹn cho hiệu năng cao nhất.

Theo tài khoản Twitter LlabTooFeR, người chuyên rò rỉ các thông tin về Android, HTC sẽ sản xuất 2 thiết bị: T50 và T55. Trong số này, T50 có thể ám chỉ rằng thiết bị sẽ có màn hình 5 inch, còn T55 muốn nói đến kích thước màn hình 5,5 inch của smartphone.

Hiện chưa rõ Google lựa chọn đối tác theo tiêu chí nào. Từ trước tới nay, LG là công ty sản xuất nhiều Nexus nhất cho Google (3 máy), tiếp theo là Samsung (2 máy). Motorola, HTC, và Huawei mỗi công ty tới nay phụ trách sản xuất một smartphone Nexus. Smartphone Nexus mới nhất mà Google trình làng là Nexus 5X và 6P (ra mắt cuối năm ngoái), có 2 kích thước màn hình, và được sản xuất lần lượt bởi LG và Huawei.

Theo Anh Quý (infonet)
Eva Sành điệu - Slide rò rỉ xác nhận thiết kế, cấu hình, màu sắc smartphone Nexus 6P

Slide rò rỉ xác nhận thiết kế, cấu hình, màu sắc smartphone Nexus 6P

Càng gần đến ngày ra mắt, chiếc điện thoại Nexus của Google do Huawei sản xuất - Nexus 6P - tiếp tục bị lộ thông tin.
Eva Sành điệu - Điện thoại Google Nexus 6P màn hình 5,7 inch giá hơn 11 triệu đồng ra mắt

Điện thoại Google Nexus 6P màn hình 5,7 inch giá hơn 11 triệu đồng ra mắt

Nexus 6P do Huawei sản xuất sở hữu màn hình 5,7 inch, thiết kế toàn kim loại cao cấp, chip 8 nhân, RAM 3 GB và được bán với giá từ...
Eva Sành điệu - Nexus 5X bị tố làm ảnh bị lộn ngược

Nexus 5X bị tố làm ảnh bị lộn ngược

Nhiều người dùng smartphone Nexus 5X của Google tố smartphone này gây lỗi ảnh chụp bằng ứng dụng camera của bên thứ ba bị lỗi lộn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7