HTC tăng giá One A9 lên 499 USD sau ngày 7/11

Sự kiện:

HTC

Giá bán của One A9 tại thị trường Mỹ sẽ tăng thêm 100 USD thành 500 USD sau ngày 7/11, trong khi đó, một số đại lý ở Việt Nam cũng đã treo giá gần 12 triệu đồng cho smartphone này.

Khi ra mắt smartphone One A9 cách đây ít ngày, HTC công bố giá bán của sản phẩm tại thị trường Mỹ là 399 USD (8,8 triệu đồng). Đem so với cấu hình và tính năng, đây có thể xem là mức giá khá hấp dẫn. Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là mức giá "tạm thời", được HTC áp dụng trong một chương trình khuyến mại kéo dài đến ngày 7/11. Sau thời hạn này, One A9 sẽ được bán với giá 499 USD (11 triệu đồng). Đáng chú ý là HTC không hề nói đến thông tin này trong buổi ra mắt sản phẩm. Trong khi đó, dù chưa về Việt Nam, nhiều cửa hàng bán điện thoại trong nước đã công bố giá bán sản phẩm là 12 triệu đồng, đắt hơn 1 triệu đồng so với giá tại Mỹ.

 htc tang gia one a9 len 499 usd sau ngay 7/11 - 1

One A9 là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của HTC và được công ty đặt nhiều kỳ vọng nhằm lấy lại phần nào thị trường đã mất về tay các đối thủ. Dẫu vậy, smartphone này chỉ được trang bị các phần cứng không phải thuộc hàng mạnh nhất hiện nay. Máy chỉ được trang bị chip Snapdragon 617 - model thấp cấp hơn so với Snapdragon 800 trên các smartphone trước đây của HTC.

Trước thông tin về việc tăng giá bán sau ngày 7/11, HTC cũng đã chính thức lên tiếng. Hãng cho biết: "Giá HTC One A9 là như nhau đối với các nhà phân phối và nhà mạng đối tác. Với người dùng cuối, bộ phận bán hàng khu vực của HTC được tự do quyết định giá bán và các chương trình quảng cáo mà họ thấy phù hợp".

Theo Anh Quý (infonet)
Eva Sành điệu - Smartphone 10 nhân của HTC sẽ chính thức có tên One A9

Smartphone 10 nhân của HTC sẽ chính thức có tên One A9

HTC Aero là một smartphone dự kiến sẽ chính thức xuất hiện vào cuối năm nay và cũng là một trong những thiết bị đầu tiên trên thế...
Eva Sành điệu - Điện thoại One A9 của HTC có thể sở hữu cấu hình "quái vật", ra mắt vào 29/9

Điện thoại One A9 của HTC có thể sở hữu cấu hình "quái vật", ra mắt vào 29/9

HTC One A9 được đồn sở hữu chip xử lý 10 nhân, RAM 4 GB, tốc độ tải dữ liệu lên tới 300 Mbps. Máy nhiều khả năng sẽ ra mắt vào...
Eva Sành điệu - HTC One A9 tiếp tục lộ ảnh với 6 màu sắc khác nhau

HTC One A9 tiếp tục lộ ảnh với 6 màu sắc khác nhau

One A9 được đồn sẽ ra mắt vào ngày 29/9 tới đây và có 6 tùy chọn màu sắc rất giống với iPhone của Apple.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7