Thứ Hai, ngày 01/05/2017 04:11

Instagram cập nhật hiển thị ảnh của bạn bè trong khung khám phá

Instagram đang nỗ lực thực hiện việc cá nhân hóa tốt hơn trên mạng xã hội của mình.

Instagram mang tới cập nhật mới giúp mục "Explore" được cá nhân hóa tốt hơn, không chỉ hiển thị hình ảnh của những người nổi tiếng. Người dùng có thể thấy hình ảnh của bạn bè và những người đã theo đuôi tại khung này.

Công ty cho biết: "Chúng tôi luôn tìm kiếm để cập nhật và đáp ứng tốt nhất các bài viết mà bạn sẽ nhìn thấy trong phần Explore. Instagram sẽ cho bạn một danh sách hình ảnh và video những bạn bè bạn theo dõi quan tâm, cũng như xu hướng nội dung nổi lên trên mạng xã hội này".

 instagram cap nhat hien thi anh cua ban be trong khung kham pha - 1

Instagram ghép hai mục Popular và Explore chung với nhau vào giữa năm 2012, thêm tính năng cho phép tìm kiếm người dùng và hashtag. Tuy nhiên giao diện chính của Explore vẫn chỉ ngập tràn hình ảnh, video nhận được lượng tương tác cao từ người nổi tiếng và người dùng có lượng fan lớn. Những hình ảnh được lựa chọn thường rất đẹp, tuy nhiên nó không hoàn toàn phù hợp và tính cá nhân hóa không cao.

Với nâng cấp mới cho Explore, nếu người dùng thường xuyên theo dõi instagram của các nghệ sĩ hoặc nhiếp ảnh, nhiều khả năng bạn sẽ thấy những bức hình có chủ đề về mỹ thuật và nhiếp ảnh trong khung trên.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini

Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini

Logitech mới đây vừa ra mắt 4 mẫu case mới dành cho chiếc tablet iPad của Apple với tên gọi Logitech Hinge, Logitech Turnaround,...
Eva Sành điệu - Màn hình Galaxy Note 4 sẽ không vượt quá 5,7 inch

Màn hình Galaxy Note 4 sẽ không vượt quá 5,7 inch

Galaxy Note 4 nhiều khả năng vẫn giữ vững màn hình ở mức 5,5 đến 5,6 inch.
Eva Sành điệu - Apple thay miễn phí nút nguồn iPhone 5 bị lỗi

Apple thay miễn phí nút nguồn iPhone 5 bị lỗi

Theo Apple, một lượng nhỏ những chiếc iPhone 5 sản xuất trong tháng 3/2013 đã bị lỗi nút nguồn trong quá trình sản xuất.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7