Ipad 5 | Hinh anh Ipad 5 | Gia ipad 5 tai viet nam

iPad 5 sẽ mỏng và nhẹ hơn nhờ màn hình LED

Sự kiện:

Ipad 5

Công nghệ đèn nền LED này còn khiến cho iPad 5 cho khả năng hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ qua đó làm tăng thời lượng sử dụng.

Thông tin mới nhất về iPad 5 cho biết thiết kế của máy sẽ mỏng và nhẹ hơn so với những người tiền nhiệm nhờ công nghệ màn hình mới của Apple mang tên LED. Công nghệ đèn nền LED này còn khiến cho chiếc tablet thế thệ thứ 5 của Apple cho khả năng hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ qua đó làm tăng thời lượng sử dụng.

 ipad 5 se mong va nhe hon nho man hinh led - 1

Trước đó, một số nguồn tin cho hay iPad 5 của Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình IGZO do Sharp phát triển. Công nghệ IGZO được cho là sẽ nét hơn cả màn hình Retina hiện tại và là một trong những mục tiêu mà Apple hướng đến cho thế hệ tablet tiếp theo của mình. 

 ipad 5 se mong va nhe hon nho man hinh led - 2

Cũng liên quan đến iPad 5, hình ảnh mặt trước của tablet này đã lộ diện thông qua một trang web của Pháp cho thấy viền màn hình mỏng giống như iPad mini.

 ipad 5 se mong va nhe hon nho man hinh led - 3
Ảnh rò rỉ về mặt trước của iPad 5.

Theo Genk
Eva Sành điệu - Những thiết bị di động bán chính hãng trong tháng 4

Những thiết bị di động bán chính hãng trong tháng 4

Giống như tháng 3, tháng 4 vẫn sẽ là một tháng nóng của giới công nghệ Việt khi mà một loạt thiết bị di động sẽ được bán chính...
Eva Sành điệu - 4 smartphone vừa "sụt" giá mạnh đầu tháng Tư

4 smartphone vừa "sụt" giá mạnh đầu tháng Tư

Từ đầu tháng 4/2013 đến nay, thị trường điện thoại trong nước được chứng kiến đợt "sụt" giá mạnh của một số mẫu smartphone, trong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7