iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4
iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4

iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4

Thứ Sáu, ngày 18/02/2011 16:38 PM (GMT+7)

Hôm qua (17/2), tờ New York Times đã phụ họa tiếp cho những thông tin trái ngược với chiếc iPhone 5 của Apple khi khẳng định rằng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không có kích thước nhỏ hơn iPhone 4 mà sẽ rẻ hơn.

Theo đó, Apple đang tập trung tìm cách để tạo được iPhone rẻ hơn và người mua dễ tiếp cận hơn với sản phẩm này. iPhone giá rẻ có vẻ như sẽ mâu thuẫn với bản chất của các sản phẩm mang thương hiệu của “Quả Táo” từ trước đến nay. Vì chúng thường nổi trội hơn so với các sản phẩm khác về giá và Apple từng được mệnh danh “vua làm giá”.

Apple đang tập trung tạo sự hấp dẫn iPhone với nhiều người hâm mộ hơn. Bài báo cũng cho biết, iPhone mới sẽ được cải tiến về khả năng điều khiển bằng giọng nói.

iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4 - 1
Hình ảnh rò rỉ của chiếc iPhone 5.

Điều này sẽ đáp ứng cho những người không hứng thú hoặc không thể sử dụng bàn phím ảo trên điện thoại iPhone hiện nay.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể giảm được giá iPhone mà không tinh giảm màn hình hiện thị của sản phẩm này. Có lẽ Apple sẽ sử dụng các thành phần bên trong giá rẻ hơn, ít bộ nhớ hơn hay camera chất lượng thấp hơn. Theo nguồn tin của Times, Apple đang cân nhắc các lựa chọn đó cho iPhone mới.

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết, iPhone 5 không thể có kích cỡ màn hình nhỏ như các tin đồn gần đây. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới những nhà phát triển, những người quen tạo ứng dụng cho một định dạng màn hình cụ thể.

Theo dự đoán, iPhone 5 sẽ xuất hiện vào mùa hè năm nay.

(Theo VnMedia)
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang

iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4


Eva Sành điệu


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7