Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 03:14

iPhone 6 lỡ hẹn tháng 5, sử dụng sapphire chống xước

Sự kiện:

iPhone 6s

‘Mối tình’ giữa Apple với Gorilla Glass có vẻ sắp chấm dứt, khi Apple quyết định trang bị cho iPhone 6 lớp chống xước bằng sapphire, vốn sử dụng trên nhưng chiếc đồng hồ cao cấp.

Sapphire không phải là vật liệu xa lạ, thậm chí nó có trước vật liệu kính cường lực Gorilla Glass rất lâu. Sapphire thường được sử dụng làm mặt kính cho những chiếc đồng hồ cao cấp, với độ bền cao và khả năng chống xước gần như hoàn hảo.

 iphone 6 lo hen thang 5, su dung sapphire chong xuoc - 1

Tới đây, Apple sẽ trang bị cho iPhone 6 sapphire chống xước thay vì kính cường lực Gorilla Glass. Bước đầu, sapphire sẽ được trang bị trên phần kính bên ngoài ống kính máy ảnh và nút cảm ứng vân tay trên iPhone 6.

Sản phẩm đồng hồ thông minh iWatch dự kiến cũng sẽ sử dụng kính sapphire. Nhiều khả năng những sản phẩm tương lai của Apple, như là iPhone đời tiếp theo, sẽ sử dụng luôn phần màn hình là sapphire thay vì kính cường lực hiện nay.

Giá của vật liệu thay thế sẽ đắt hơn 3-4 lần so với Gorilla Glass, loại kính cường lực này có chi phí khoảng 3 USD cho 1 sản phẩm. Đơn vị cung cấp vật liệu sapphire cho Apple là GT Advanced có vẻ như cũng không sản xuất kịp kính sapphire cho Apple để kịp ra mắt iPhone 6 vào tháng 5. Vì vậy nhiều khả năng iPhone 6 sẽ vẫn phải đợi tới tháng 9 mới có thể ra mắt.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Galaxy S5 lộ thiết kế nút Home mới

Galaxy S5 lộ thiết kế nút Home mới

Nút Home mới có thể là nơi tích hợp cảm biến vân tay của Galaxy S5.
Eva Sành điệu - Xperia Z2 to và nặng hơn LG G2, Galaxy S5

Xperia Z2 to và nặng hơn LG G2, Galaxy S5

Xperia Z2 là smartphone cao cấp được Sony trình làng cách đây 1 ngày.
Eva Sành điệu - 4 cách đề phòng smartphone bị hack

4 cách đề phòng smartphone bị hack

Giữ điện thoại cẩn thận, tránh vào các đường link hay tải ứng dụng không tin cậy là một trong những cách để smartphone an toàn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7