iPhone 6 mạ vàng, đá quý giá lên tới 3,5 triệu USD

Sự kiện:

iPhone 6s

Chiếc iPhone 6 của hãng Goldgenie cung cấp nhiều tùy chọn mạ vàng, đính hàng trăm viên kim cương và đá quý, có thể có giá lên tới 3,5 triệu USD hoặc cao hơn.

Từ trước đến nay, iPhone mạ các kim loại quý như vàng, kim cương, không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 mạ vàng mới đây đến từ nhà cung cấp đồ xa xỉ Goldgenie của Anh, có thể khiến bạn giật mình ở mức giá lên tới 3,5 triệu USD của nó.

Có tên gọi Diamond Ecstasy, chiếc iPhone 6 này được Goldgenie phủ lên mình các kim loại quý theo tùy chọn của khách hàng gồm vàng, patinum, vàng hồng (rose gold). Tiếp theo, Goldgenie bổ sung thêm hàng trăm viên kim cương xung quanh các cạnh, còn logo Apple ở mặt sau được trang bị rất nhiều đá quý. Nếu không thích kim cương trắng, bạn có thể lựa chọn bích ngọc (emerald), sapphire, kim cương đen, kim cương hồng, hoặc ruby. Ngoài ra, bạn còn có thể khắc laser cho máy.

 iphone 6 ma vang, da quy gia len toi 3,5 trieu usd - 1

Chiếc Diamond Ecstasy phiên bản mạ vàng. 

Có lẽ nhắc đến đây, nhiều người nghĩ rằng sản phẩm này chủ yếu được dùng để trưng bày là chính. Bản thân website của Goldgenie cũng chỉ có một vài hình ảnh về sản phẩm này. Tuy nhiên, trong ngày Goldgenie bán ra chiếc iPhone 6 phiên bản Diamond Ecstasy, công ty đã chấp nhận đơn đặt hàng từ năm khách hàng cho phiên bản có giá 15.200 USD.

Ba trong số năm đơn đặt hàng này là phiên bản dùng vàng 24-karat, và hai đơn còn lại đặt mua phiên bản dùng vàng hồng. Thế nhưng, những phiên bản này vẫn chỉ là "muỗi" nếu so với các tùy chọn khác mà Goldgenie cung cấp. "Chúng tôi cho phép khách hàng tự lựa chọn cho mình phiên bản ưa thích, với các tùy chọn khác nhau ở cả đá quý lẫn kim cương. Thậm chí, có những tùy chọn sẽ khiến giá bán được đẩy lên tới 3,5 triệu USD và hơn nữa" - một đại diện của Goldgenie cho biết. Goldgenie tham vọng sẽ tạo ra những chiếc điện thoại "thực sự mang bản sắc của cá nhân và không thể thay thế"; công ty khuyến khích khách hàng trao đổi trước với mình trong việc tùy biến sản phẩm nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho "thượng đế". 

 iphone 6 ma vang, da quy gia len toi 3,5 trieu usd - 2

Phiên bản platinum.

Theo Minh Thống (Infonet)
Eva Sành điệu - iPhone 6 giá 2 tỉ đã có chủ

iPhone 6 giá 2 tỉ đã có chủ

Từng được định giá 100 nghìn USD trên sàn đấu giá eBay, chiếc iPhone 6 khá đặt biệt này đã có bến đỗ với chủ nhân mới mua lại chỉ...
Eva Sành điệu - Bật mí những bí ẩn của tòa nhà nơi ra mắt iPhone 6

Bật mí những bí ẩn của tòa nhà nơi ra mắt iPhone 6

Với sự quảng cáo thổi phồng đến sốt cao độ xung quanh sự kiện ra mắt iPhone 6 của Apple, một phóng viên dũng cảm của Yahoo! đã cố...
Eva Sành điệu - Người Việt và các nước châu Á vẫn ưa chuộng iPhone 6 Plus

Người Việt và các nước châu Á vẫn ưa chuộng iPhone 6 Plus

Tỷ lệ người dùng Việt Nam mua iPhone 6 Plus so với iPhone 6 đạt 36/64, cao gần nhất ở châu Á. Điều này cho thấy mẫu phablet của...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7