Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 16:07

iPhone 6s có thể dùng RAM 2 GB và cài sẵn Apple SIM

Sự kiện:

iPhone 6s

iPhone 6s có thể sẽ được trang bị các phần cứng giống với iPad Air 2 với RAM 2 GB và cài sẵn Apple SIM cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các nhà mạng viễn thông một cách dễ dàng.

Theo một nguồn tin mới đây của trang AppleInsider, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple có thể được trang bị RAM 2 GB và cài sẵn Apple SIM. Hiện chưa rõ Apple sẽ đặt tên gì cho iPhone mới của mình, nhưng có thể cái tên "iPhone 6s," và "iPhone 6s Plus" sẽ được lựa chọn. Như vậy, nếu như tin đồn trên là xác thực, dòng iPhone kế tiếp sẽ được trang bị những tính năng giống như trên iPad Air 2 - vốn được trang bị RAM 2 GB và cũng cài sẵn Apple SIM. 

Apple vẫn trung thành sử dụng 1 GB RAM cho cả iPhone 6iPhone 6 Plus, cũng như các thế hệ iPhone trước đó, đồng thời, người dùng sẽ phải tự mua SIM của nhà mạng viễn thông để sử dụng. Apple SIM, công nghệ SIM ra mắt cùng iPad Air 2, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn, chuyển đổi qua lại giữa các nhà mạng với nhau mà không phải cam kết sử dụng lâu dài một gói data của một nhà mạng nhất định.

 iphone 6s co the dung ram 2 gb va cai san apple sim - 1

Tuy nhiên, có những cơ sở để cho thấy tin đồn iPhone sử dụng Apple SIM khó thành hiện thực. Greg Joswiak - Phó Chủ tịch marketing các sản phẩm iPhone, iPod và iOS, từng cho rằng việc sử dụng Apple SIM không phải là ưu tiên của Apple bởi lượng người dùng mua iPhone trực tiếp từ các nhà mạng ngày càng tăng (và Apple SIM có thể sẽ không làm hài lòng các nhà mạng viễn thông). "Việc Apple sử dụng loại SIM riêng là để cải thiện trải nghiệm khách hàng. Do Apple không biết bạn có dự định dùng gói data của nhà mạng nào, nên chúng tôi muốn người dùng có thể chuyển nhà mạng theo cách dễ nhất có thể" - Greg Joswiak cho biết trong hội nghị Code/Mobile của trang Re/code trong 2014. Trên thực tế, nhà mạng Verizon của Mỹ cũng từng phản đối gay gắt việc Apple SIM được cài sẵn trên iPad Air 2 khi quyết định đứng ngoài cuộc, không hỗ trợ loại SIM này. 

Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 9/2015 như các năm trước đây. Cách đây chưa lâu, "iPhone 6s" cũng được đồn sẽ dùng RAM 2 GB và công nghệ Force Touch (thông này tin rò rỉ từ các chuỗi cung ứng linh kiện cho iPhone). Ngoài ra, một tin đồn cuối năm ngoái cho biết iPhone mới sẽ sử dụng hệ thống camera hai ống kính cho chất lượng ảnh tương đương với máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. 

Theo Minh Thống (Infonet)
Góc Hitech - iPhone 6s có thể quay trở lại dùng màn hình 4 inch

iPhone 6s có thể quay trở lại dùng màn hình 4 inch

Apple có thể quay trở lại sản xuất iPhone kích thước 4 inch vào năm sau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng smartphone bằng một tay, điều...
Eva Sành điệu - Apple sẽ sản xuất iPhone 6s mini và iPad cỡ lớn

Apple sẽ sản xuất iPhone 6s mini và iPad cỡ lớn

IPhone 6s mini sẽ có phần cứng tương tự như chiếc iPhone 5s và thiết kế theo phong cách của chiếc iPhone 6. Thêm vào đó, Apple sẽ...
Góc Hitech - iPhone 6s có thể dùng RAM 2 GB và công nghệ "Force Touch"

iPhone 6s có thể dùng RAM 2 GB và công nghệ "Force Touch"

iPhone 6s nhiều khả năng vẫn giữ nguyên thiết kế giống iPhone 6, Apple chỉ thực hiện nâng cấp phần cứng bên trong như chip A9, RAM...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7