Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 14:36

iPhone 6S sẽ trang bị camera 12MP và dày hơn so với iPhone 6

Sự kiện:

Iphone 7

Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ chấp nhận hy sinh 0,1 mm chiều dày để bổ sung chức năng cảm ứng lực cho chiếc iPhone 6S đồng thời cũng tăng độ phân giải camera chính cho “bằng bạn bằng bè”.

Apple là một gã luôn ám ảnh bởi mọi thứ mỏng và nhẹ. Thế nhưng có vẻ lần này Apple sẽ chấp nhận tăng thêm chút kích thước bề dày để bổ sung thêm một số tính năng cũng như cải thiện độ bền cho sản phẩm.

Các nhà sản xuất ốp lưng đang truyền tai nhau thông tin về kích thước chiếc iPhone 6S để tranh thủ tung sản phẩm kịp thời ngay sau khi ra mắt. Dường như mẫu iPhone 6S trông sẽ giống hệt như người tiền nhiệm 6 nhưng độ dày của chiếc 6S sẽ là 7,0 mm, tức là tăng 0,1 mm so với dòng cũ. Trong khi đó chiếc iPhone 6S Plus sẽ có kích thước 7,13mm, tăng 0,03 mm so với iPhone 6 Plus. Nguồn tin còn cho biết, việc tăng thêm độ dày này là cần thiết để có thể ứng dụng công nghệ cảm ứng lực vào thiết bị.

 iphone 6s se trang bi camera 12mp va day hon so voi iphone 6 - 1

Một vấn đề khác đối với iPhone 6 đó là thời lượng pin. Hy vọng khi kích thước tăng thêm thì thời lượng pin cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, theo một tài liệu của hãng Foxconn, hai chiếc smartphone iPhone 6S và 6S Plus, được đánh mã N66 và N71, sẽ được trang bị camera chính 12MP, camera phụ 5MP, hỗ trợ quay video 4K. Ngoài ra, có vẻ modem này sẽ còn hỗ trợ cả chức năng quay slow motion 240fps. Nguồn tin của Foxconn cũng cho biết, cả hai thiết bị vẫn được trang bị RAM 2GB.

 iphone 6s se trang bi camera 12mp va day hon so voi iphone 6 - 2

Apple đã từng thành công rực rỡ với mẫu iPhone 6 và 6Plus, hy vọng những thay đổi trên 6S và 6S Plus sẽ là các bước đi đúng đắn giúp Apple giữ được ngôi vương của mình.

Theo Lê Nga (infonet)
Eva Sành điệu - iPhone 6s bán ra ngày 25/9?

iPhone 6s bán ra ngày 25/9?

Theo tin đồn mới nhất, mẫu iPhone kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus sẽ bán chính thức vào thứ Sáu, ngày 25/9, cho đặt trước từ 18/9.
Eva Sành điệu - Xem iOS 9 biết được gì về iPhone 6S?

Xem iOS 9 biết được gì về iPhone 6S?

Trong sự kiện WWDC vừa diễn ra, Apple đã trình bày về một hệ điều hành mới có tên gọi iOS 9. Dựa trên hệ điều hành này, bức tranh...
Eva Sành điệu - iPhone 6S cứng hơn, camera trước mạnh hơn

iPhone 6S cứng hơn, camera trước mạnh hơn

Với những nâng cấp đáng kể cho camera trước, Apple sẽ đưa trải nghiệm "selfie" của chiếc iPhone tiếp theo lên một tầm cao mới.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7