iPhone 7 có khả năng chống nước

Sự kiện: Iphone 7

Sau khi cải thiện độ bền của iPhone 6 sau scandal “bendgate” (bẻ cong) bằng cách trang bị vỏ nhôm siêu cứng 7000 series trên iPhone 6s, Apple sẽ có bước tiến xa hơn trên iPhone 7.

Báo cáo từ trang Mac Otakara của Nhật Bản đã tiết lộ một số nguyên mẫu iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi iPhone 7) đang được Apple phát triển đi kèm với một số tính năng “siêu bền”. Điều đó sẽ mở ra những chiếc iPhone tương lai có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi thực sự như một số điện thoại Android đã có.

 iphone 7 co kha nang chong nuoc - 1

Các tin đồn trước đây cho thấy, Apple đã tìm ra một số công nghệ về một lớp silicone phủ lên trên các thành phần linh kiện của điện thoại nhằm chóng lại khả thấm nước của chúng.

Mặc dù điều này có thể sẽ vẫn chỉ tồn tại dưới dạng tin đồn, nhưng trước đây trang Mac Otakara đã có những thông tin chính xác đầu tiên về kích thước màn hình 4,7 inch của iPhone 6 trước khi ra mắt hồi năm ngoái.

Bên cạnh đó, những thông tin gần đây cũng cho thấy iPhone 6s và 6s Plus đã "sống sót" sau khi ngâm nước gần 1 tiếng đồng hồ. Do đó, Apple thực sự đã đủ tự tin để thực hiện điều này với iPhone 7 ra mắt vào năm sau?

Eva Sành điệu - Ý tưởng iPhone 7 "dị" với nút vòng xoay của Apple WatchÝ tưởng iPhone 7 "dị" với nút vòng xoay của Apple WatchNgười dùng ConceptsiPhone trên mạng YouTube vừa thiết kế nên chiếc iPhone 7 được kết hợp từ iPhone 6 cùng một số tính năng trên...
Eva Sành điệu - Tổng hợp tin đồn về iPhone 7Tổng hợp tin đồn về iPhone 7Còn 5 tháng nữa siêu phẩm iPhone tiếp theo của Apple mới được chính thức trình làng nhưng lượng tin đồn xung quanh thiết bị này đã...
Eva Sành điệu - Ngắm ảnh dựng Apple iPhone 7 đẹp khó cưỡngNgắm ảnh dựng Apple iPhone 7 đẹp khó cưỡngDù còn chưa rõ dòng smartphone tiếp theo của Apple sẽ có tên là iPhone 6S hay iPhone 7, nhưng điều đó cũng không thể ngăn những...
Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7