iPhone 7 Plus dùng chíp A10, RAM 3 GB phát hành tháng 9-2016

Sự kiện:

Iphone 7

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt năm 2016 sẽ có thiết kế mới bên cạnh nhiều cải tiến về hiệu năng.

Ông Ming-Chi Kuo cho biết bộ đôi iPhone năm 2016 vẫn có kích thước 4,7 và 5,5 inch. Trong đó, iPhone 7 sẽ có màn hình 4,7 inch đi kèm RAM 2 GB, còn iPhone 7 Plus sẽ có màn hình 5,5 inch đi kèm RAM 3 GB. Cả hai điện thoại cao cấp này sẽ tiếp tục sử dụng dòng chíp xử lý A thế hệ tiếp theo của Apple là A10.

 iphone 7 plus dung chip a10, ram 3 gb phat hanh thang 9-2016 - 1

Một ý tưởng thiết kế cho iPhone 7 siêu mỏng với màn hình sát cạnh.

Nhà phân tích này cũng đề cập đến thiết kế mới của máy. Mặc dù không cung cấp chi tiết cụ thể nhưng ông Kuo nói rằng, Apple đang hướng tới việc tạo một iPhone 7 siêu mỏng, khoảng 6 mm. Thậm chí, chúng còn mỏng hơn cả iPod Touch và iPad Air 2.

Về thời điểm phát hành, ông Kuo cho rằng iPhone 7 sẽ tiếp tục được Apple ra mắt vào tháng 9-2016, phù hợp với chu kỳ phát hành sản phẩm hàng năm của Apple.

Ông Kuo được xem là nhà phân tích thị trường nổi tiếng với những dự đoán chính xác cao về các sản phẩm Apple. Gần đây nhất là việc ông dự đoán chính xác về bộ đôi iPhone 6s ra mắt vào mùa thu 2015 với một thiết kế dày hơn so với tiền nhiệm, sử dụng vỏ nhôm 7000 series cứng hơn, trang bị tính năng cảm ứng lực tương tự công nghệ Force Touch.

Ngoài ra, ông cũng đưa ra thông tin về kế hoạch của Apple sẽ công bố iPhone màn hình 4 inch ra mắt vào đầu năm 2016, mà cụ thể sản phẩm sẽ đi kèm với vỏ kim loại kết hợp chíp xử A9.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Eva Sành điệu - iPhone 7 bắt đầu lộ diện thiết kế

iPhone 7 bắt đầu lộ diện thiết kế

Chất liệu nhôm mới bền hơn so với iPhone 6, màu sắc mới, màn hình Force Touch... sẽ là những thay đổi trên iPhone thế hệ tiếp theo...
Eva Sành điệu - Apple bắt đầu sản xuất iPhone 7

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 7

iPhone thế hệ mới với màn hình Force Touch đã được Apple sản xuất để kịp ra mắt vào tháng 9/2015 sắp tới.
Eva Sành điệu - iPhone 6s chưa ra mắt, thông tin iPhone 7 đã lộ

iPhone 6s chưa ra mắt, thông tin iPhone 7 đã lộ

Chuyên gia phân tích thị trường Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities vừa tiết lộ những thông tin về sản phẩm có tên gọi “iPhone...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7