Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 21:53

iPhone 7 sẽ chống được nước, loại bỏ dải ăngten

Sự kiện:

Iphone 7

Bằng cách sử dụng một loại "vật liệu hỗn hợp", iPhone 7 của Apple sẽ có khả năng chống được nước và loại bỏ các dải ăngten "xấu xí" vốn bị chê trách rất nhiều trên iPhone 6 và 6S.

Theo nguồn tin mới đây từ trang Commercial Times, thế hệ iPhone tiếp theo với tên gọi iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước. Trên thực tế, iPhone 6s và 6s Plus đã được Apple nâng cao khả năng "kháng cự" với nước, tuy nhiên, "Táo khuyết" không hề quảng cáo rằng bộ đôi smartphone của mình chống được nước giống như nhiều hãng smartphone Android khác. 

Hiện chưa rõ Apple đã làm gì để triển khai tính năng này, tuy nhiên, báo cáo cho biết iPhone 7 sẽ sử dụng một loạt "vật liệu hỗn hợp" vừa giúp loại bỏ các dải ăngten ở bên ngoài đồng thời giúp máy chống được bị nước vào.

 iphone 7 se chong duoc nuoc, loai bo dai angten - 1

1 concept về iPhone 7.

Theo truyền thống, cứ sau 2 năm iPhone sẽ có những nâng cấp đáng kể, và iPhone 7 hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới về thiết kế, tính năng so với iPhone 6 ra mắt trong 2014. Chống nước có thể chính là một trong số các tính năng đó, bên cạnh những thay đổi về thiết kế, công nghệ màn hình (từ LCD sang Oled)...

Nhiều smartphone Android hiện nay, như Sony Xperia Z5, đã có khả năng chống nước rất tốt. Theo Sony, họ làm điều này bằng cách bọc lại tất cả các cổng kết nối - như cổng tai nghe và USB - đồng thời bịt kín các rìa màn hình để nước không thể lọt vào.  Apple từng đăng ký một bằng sáng chế về việc dùng chất đàn hồi có khả năng "tự lành" để bọc các cổng trên thiết bị công nghệ, tuy nhiên, hiện chưa rõ hãng có áp dụng công nghệ này trên iPhone 7 hay không.

Theo Minh Thống (infonet)
Góc Hitech - iPhone 7 có thực sự “xóa sổ” nút home?

iPhone 7 có thực sự “xóa sổ” nút home?

Apple đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn trong thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo, và có thể nút Home sẽ bị xóa sổ hoàn toàn.
Eva Sành điệu - iPhone 7 Plus dùng chíp A10, RAM 3 GB phát hành tháng 9-2016

iPhone 7 Plus dùng chíp A10, RAM 3 GB phát hành tháng 9-2016

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt năm 2016 sẽ có thiết kế mới bên cạnh nhiều cải tiến về hiệu...
Eva Sành điệu - Bằng chứng chứng minh iPhone 7 vẫn giữ nguyên nút home

Bằng chứng chứng minh iPhone 7 vẫn giữ nguyên nút home

Thông tin rò rỉ về đơn đặt hàng driver mới của Apple chứng tỏ hãng này vẫn trung thành với những giải pháp cũ và chưa sẵn sàng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7