Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 16:30

iPhone 7 sẽ không có camera lồi và vạch ăng-ten ở lưng

Sự kiện:

Iphone 7

Gần đây, có vẻ chúng ta quá quan tâm đến chiếc điện thoại iPhone 4 inch 5se mà quên mất siêu phẩm quan trọng bậc nhất của Apple, iPhone 7. Tin đồn gần đây nhất cho thấy sản phẩm này sẽ có 2 cải thiện đáng kể về mặt thiết kế.

 iphone 7 se khong co camera loi va vach ang-ten o lung - 1

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm nhưng sản phẩm này sẽ có một vài cải tiến đáng kể. Đầu tiên đó là phần camera lồi ở lưng, đặc điểm vốn khiến iPhone 6 bị “ném đá” thảm thương còn các nhà sản xuất phụ kiện thì đã nhanh chân tung ra nhiều loại vòng bảo vệ camera thì sẽ không còn nữa. Điểm khác biệt thứ hai đó là chiếc iPhone 7 sẽ không còn phần vạch ăng-ten bằng cao su màu trắng ở mặt lưng nữa.

Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ vẫn có phần đai ăng ten nhưng sẽ chỉ còn là hai đường ở 2 góc trên và dưới của máy như trong hình ảnh bên trên. Điều này sẽ  khiến sản phẩm có sự cải thiện lớn trong thiết kế và hy vọng Apple sẽ tìm ra cách sớm xóa sổ nốt cả 2 vạch ăng-ten còn lại để thiết bị có phần thân kim loại nguyên khối đồng nhất hoặc ít nhất 2 vạch ăng-ten này cũng có đồng màu với màu của sản phẩm để trông bớt lộ.

Đây là thông tin được một nguồn đáng tin cậy tiết lộ và có thể những tin đồn này là chính xác. iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9. Model nhỏ hơn sẽ vẫn có phần camera như truyền thống ở mặt lưng trong khi đó model lớn hơn sẽ có một bộ ống kính kép. Hiện tại chưa rõ sự thay đổi về thiết kế này có làm thay đổi kích thước chung của iPhone 7 so với iPhone 6S không.

Theo Lê Nga (infonet)
Góc Hitech - Ngắm bản dựng iPhone 7 siêu mỏng, không có audio jack

Ngắm bản dựng iPhone 7 siêu mỏng, không có audio jack

Chính những tranh cãi xung quanh việc Apple có xóa sổ khe cắm audio jack trên chiếc iPhone 7 hay không đã truyền cảm hứng cho anh...
Góc Hitech - iPhone 7 sẽ chống được nước, loại bỏ dải ăngten

iPhone 7 sẽ chống được nước, loại bỏ dải ăngten

Bằng cách sử dụng một loại "vật liệu hỗn hợp", iPhone 7 của Apple sẽ có khả năng chống được nước và loại bỏ các dải ăngten "xấu...
Góc Hitech - iPhone 7 Plus sẽ có pin hơn, bộ nhớ 256 GB

iPhone 7 Plus sẽ có pin hơn, bộ nhớ 256 GB

Điểm khác cơ bản giữa 2 phiên bản iPhone 7 và 7 Plus (tạm gọi) chính là bộ nhớ 256 GB và pin dung lượng 3.100 mAh.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7